11 thực tập sinh cuối cùng của "Produce 101" sẽ đối đầu với TWICE trên sân khấu ra mắt vào tháng 5

2016-03-24 17:03:08
Chương trình Produce 101 ra mắt tháng 5 tới sẽ chứng kiến 11 thực tập sinh cuối cùng của "Produce 101" đối đầu với TWICE trên sân khấu ra mắt vào tháng 5.

Produce 101 là chương trình thực tế mới của đài truyền hình Mnet nhằm tuyển chọn 11 thành viên cho một girlgroup từ 101 thực tập sinh từ các công ty giải trí. Sau khi chương trình kết thúc, 11 thành viên sẽ hoạt động một năm trong vị trí một nhóm nhạc trực thuộc Mnet do YMC Entertainment quản lý.

YMC tiết lộ với báo giới, nhóm nhạc mới của Mnet sẽ phát hành album ra mắt vào cuối tháng 4 và thực hiện các sân khấu quảng bá vào tháng 5. Bài hát chủ đề album là "Fingertips" được nhào nặn bởi chuyên gia tạo hit Ryab Jhun. Trước đó anh đã tạo nên "Lucifer" cho SHINee và "Dumb Dumb" của Red Velvet. 

Ca khúc "Fingertips" xuất hiện trong tập 9 của "Produce 101"

Phía công ty quản lý cũng cho biết, 11 thành viên của "Produce 101" sẽ xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ của Hàn như “Weekly Idol” và “Cool Kiz on the Block”.

Một điều đáng chú ý, trainee Somi của "Produce 101" với khả năng ra mắt thành công rất có thể "đối đầu" với các "chị em" cùng công ty quản lý JYP Ent. - TWICE trên sân khấu ra mắt. TWICE đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình vào tháng 5, trùng với thời gian debut của chuong trinh Produce 101. Được biết, Somi đã từng là ứng cử viên cho TWICE trên show thực tế "SIXTEEN".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...