10 sao lớn xứ Hàn bị tình nghi nằm trong danh sách bán dâm cao cấp

2016-03-23 10:39:52
Nhiều người đẹp xứ Hàn bị nghi ngờ liên quan đến đường dây bán dâm cao cấp.

Những ngày qua, showbiz Hàn điêu đứng trước vụ sao Hàn bán dâm liên quan tới 4 sao nữ có tên tuổi. Người trong cuộc đã thừa nhận lời khai trước cơ quan điều tra, nhưng vẫn còn đó những hệ lụy từ vụ scandal này.

10 sao lon xu han bi tinh nghi nam trong danh sach ban dam cao cap 1

Nhiều sao nữ xứ Hàn bị cảnh sát điều tra vụ mua bán dâm 

 

Theo phía cảnh sát, vụ bán dâm cho một doanh nhân người Hàn kiều được tiến hành thông qua kẻ môi giới là CEO 41 tuổi của một công ty giải trí. Có 4 sao nữ đã bị triệu tập điều tra, phần lớn đều thừa nhận trước mọi nghi vấn của cảnh sát.

Ca sĩ A. - người có tên tuổi trong làng giải trí Hàn bị tình nghi bán dâm với mức giá cao nhất: 35 triệu won/đêm (tương đương 700 triệu đồng). Tiếp đó là ngôi sao B. với số tiền bán dâm 10 triệu won/đêm (khỏng 200 triệu đồng). 2 sao nữ còn lại bị nghi ngờ nhận số tiền 5 triệu won (100 triệu đồng) cho mỗi lần 'giao dịch'.

10 sao lon xu han bi tinh nghi nam trong danh sach ban dam cao cap 2

4 sao nữ bị điều tra là ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ xuất thân từ nhóm nhạc nữ và 1 thực tập sinh trong công ty giải trí.

 

Các sao Hàn bị tung tin đồn thất thiệt trong vụ scandal bán dâm đang được điều tra

Người đầu tiên đứng ra phản pháo khi bị đồn là gái bán dâm trong scandal này là nữ ca sĩ Yubin - thành viên nhóm nhạc đình đám Wonder Girls. Sau khi phóng viên trang Dispatch Hàn Quốc tung loạt ảnh chụp lại cảnh nữ ca sĩ bị cảnh sát tình nghi, Yubin trở thành cái tên bị đồn thổi nhiều nhất. Đại diện của cô mới đây đã phải lên tiếng đính chính Yubin không liên quan tới vụ việc này.

Nữ ca sĩ Subin nhóm Dalshabet cũng bức xúc cho biết, cô sẽ có phản ứng mạnh với những kẻ tung tin đồn thất thiệt khi vô tình bị liên đới trong vụ scandal.

Tin đồn bán dâm còn bủa vây những diễn viên trẻ như Kang Sora, Nam Bora, Yang Ji Won nhóm Spica…

Tin đồn liên quan tới các ngôi sao trẻ bắt nguồn từ một bài viết trên diễn đàn mạng Hàn, trong đó đề cập về danh sách những sao nữ nổi tiếng bán dâm. Hiện tại, cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra người tung tin ác ý, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của các nghệ sĩ.

Trước đó, không ít trường hợp cư dân mạng Hàn bị phạt nặng vì hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác bằng việc xuyên tạc và bôi xấu.

Theo luật an toàn thông tin mạng hiện hành ở Hàn Quốc, người có hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác thông qua mạng internet với mục đích phỉ báng đối phương sẽ nhận án phạt tù dưới 3 năm và nộp phạt 20 triệu won (tương đương 400 triệu đồng). Người có hành vi xúc phạm nhân phẩm người khác khi đưa ra những điều sai sự thật sẽ nhận án tù dưới 7 năm và nộp phạt 50 triệu won (khoảng 1 tỷ đồng).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...