Zayn Malik: Chưa bao giờ muốn ở trong One Direction

2016-01-29 15:44:20
Zayn Malik trở thành một phần của One Direction là do "hoàn cảnh xô đẩy" chứ bản thân anh chưa bao giờ muốn ở trong một nhóm nhạc.

Chia sẻ với Beats 1 Radio về động lực thúc đẩy việc rời nhóm, Zayn Malik cho biết One Direction chưa bao giờ là điều anh hoàn toàn muốn.

"Nhiều lúc tôi cảm thấy mình nên rời nhóm, ngay từ năm đầu rồi cơ... Tôi chưa bao giờ thực sự muốn ở trong một nhóm nhạc, tôi chỉ lựa chọn vào nhóm bởi vì cơ hội lúc đó như vậy". Nói thêm về việc anh không cảm thấy mình có thể đóng góp được khả năng âm nhạc cho boyband cực kỳ thành công này, Zayn Malik cho biết: "Tôi nhận ra rằng mình không tài nào đóng góp nổi. Bởi vì những ý kiến của tôi thường không phù hợp với định hình của One Direction."

zayn malik chua bao gio muon o trong one direction 1

"Hoàn cảnh xô đẩy" khi thi X Factor đã đưa Zayn Malik vào One Direction dù anh chưa bao giờ thực sự muốn hoạt động trong một nhóm nhạc

Thậm chí những thành viên khác trong nhóm nhạc cũng nhận ra sự "lạc quẻ" của Zayn Malik. "Tôi nghĩ họ cũng biết rằng thể loại âm nhạc của One Direction không phải là kiểu mà tôi yêu thích", anh thổ lộ. Khi Zayn chia sẻ về việc rời nhóm, từ Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson đến Niall Horan, không hề có ai muốn cản anh cả. "Chắc chắn họ không muốn tôi rời nhóm, nhưng có lẽ họ biết rằng dù có ngăn cản thì cũng không thay đổi được gì vì tôi đã quyết định cả rồi."

Khi được hỏi về việc liệu Zayn có nên đoàn tụ với One Direction vào một ngày không xa hay không thì anh chia sẻ: "Ai mà biết được chứ? Tôi cũng không biết nữa. Nếu đó là điều cần thiết phải làm thì vào đúng thời điểm tôi sẽ quyết định ."

Hiện tại Zayn Malik đang chuẩn bị cho single đầu tay mang tên "Pillowtalk".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...