Xúc động sân khấu cuối của One Direction trước khi ngừng hoạt động

2015-12-14 16:01:02
Các chàng trai One Direction vừa trở lại cái nôi X Factor UK cho sân khấu chia tay fan trước khi tạm ngừng hoạt động.

Trước khi tạm ngừng hoạt động vào năm 2016, One Direction đã trở về sân khấu X Factor UK, cái nôi sản sinh ra nhóm nhạc tài năng này, để biểu diễn thêm một lần cuối cùng trước khi chính tức chia tay fan. Simon Cowell cũng đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến One Direction trong thời gian sắp tới:

"Tôi bỗng nhớ đến ngày đầu tiên khi tôi gặp 5 chàng trai trẻ 5 năm về trước, họ đã hát với tư cách nghệ sĩ solo và thật lòng là tôi chẳng bao giờ ngờ được những điều sẽ xảy ra sau đó. Và tôi biết là các cậu cần phải nghỉ ngơi, các cậu xứng đáng với điều đó, giờ đây tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn, tôi thật sự rất vui vì được làm việc với các cậu... 5 trong số những chàng trai tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Hãy nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian này nhé!"

xuc dong san khau cuoi cua one direction truoc khi ngung hoat dong 1

xuc dong san khau cuoi cua one direction truoc khi ngung hoat dong 2

xuc dong san khau cuoi cua one direction truoc khi ngung hoat dong 3

Nhiều người nổi tiếng khác cũng đã gửi lời chia tay đến One Direction như James Corden, Robbie Williams, Wayne Rooney, Danny DeVito, Jack Whitehall, Little Mix, 5 Seconds of Summer và David Beckham qua một video được phát cùng đêm diễn của nhóm khiến fan rơi nước mắt.

Ngay sau đó, One Direction đã đăng một video khác lên Facebook để cảm ơn sự ủng hộ của fan trong 5 năm qua. Buổi tối hôm ấy, trên Twitter ngập tràn hashtag #ThisIsNotTheEndOfOneDirection (tạm dịch: Đây không phải dấu chấm hết với One Direction).

"Đây là một lời cảm ơn lớn gửi đến tất cả fan của chúng tôi", Liam Payne chia sẻ, "Rõ ràng các bạn là người tạo ra tất cả những điều này, và chúng tôi thật sự rất bất ngờ trước cách các bạn đã ủng hộ trong suốt 5 năm qua. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt vì nó như là trang khép lại chương đầu tiên của chúng tôi vậy".

"Thật không thể tin được", Liam tiếp tục, "Các bạn thật tuyệt vời, những người tận tụy nhất mà chúng tôi từng thấy. Vì thế chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong các năm qua, và hy vọng là chúng ta sẽ có thêm nhiều năm với nhau nữa".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...