Vừa tái hợp, Miley Cyrus đã muốn cưới Liam Hemsworth ngay

2016-01-14 16:22:59
Tuy nhiên theo nguồn tin, Liam Hemsworth vẫn do dự về việc tổ chức đám cưới với Miley Cyrus.

Dịp năm mới cách đây ít tuần, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã được bắt gặp hẹn hò ở Úc, có nhân chứng còn khẳng định đã trông thấy cặp đôi hôn nhau. Theo thông tin mới vừa được tạp chí Life & Style tiết lộ, cặp đôi này đã đính hôn trở lại và Miley rất mong muốn làm đám cưới sớm nhất có thể.

Tạp chí Life & Style dẫn lời nguồn tin: "Cô ấy luôn hy vọng một ngày họ sẽ trở về với nhau. Miley nói cô ấy rất mong mỏi trở thành người nhà Hemsworth và muốn cưới sớm nhất có thể, có thể là mùa xuân năm nay. Cô ấy muốn có đám cưới hoành tráng nhất. Miley nghĩ việc đính hôn quá lâu chính là một trong những nguyên nhân khiến họ chia tay lần trước".

vua tai hop miley cyrus da muon cuoi liam hemsworth ngay 1

Tuy nhiên, sau cuộc chia tay của họ vào năm 2013, Liam vẫn khá do dự về việc làm đám cưới. Liam muốn mọi thứ tiến triển chậm lại vì họ chỉ vừa nối lại mối tình này chưa lâu. Anh muốn họ dành thêm thời gian bên nhau trước khi tiến hành quyết định trọng đại. Nguồn tin của Life & Style tiết lộ: "Anh ấy vẫn còn hơi lưỡng lự. Nhưng Miley tin rằng có thể thuyết phục được anh ấy".

Theo tin tức, mặc dù đến dịp đầu năm nay, cặp sao mới bị bắt gặp bên nhau, nhưng thực ra họ đã tái hợp từ mùa thu năm ngoái. Miley thậm chí còn giúp Liam nhận nuôi một chú chó cưng. Bạn bè của Miley tiết lộ, nữ ca sĩ đang rất hạnh phúc và nói với họ rằng: "Tớ đang yêu say đắm. Tớ không thể tin mình có thể có lại cảm giác này".

vua tai hop miley cyrus da muon cuoi liam hemsworth ngay 2

Chú chó cưng của Liam và Miley 

vua tai hop miley cyrus da muon cuoi liam hemsworth ngay 3

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau trong hình ảnh cách đây vài năm

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...