Triệu phú người Anh lái xe tới biệt thự tự tử vì bắt gặp vợ đi cùng người đàn ông khác

1501291561
Một triệu phú người Anh đã treo cổ tự tử chỉ vài ngày sau khi bắt gặp vợ đi cùng người đàn ông khác.

Doanh nhân Phil Smith (52 tuổi) đến từ Dorset, Anh đã vô cùng đau khổ sau khi bắt gặp vợ đi cùng một người đàn ông khác vào một ngày tháng Giêng đầu năm vừa qua. Chia sẻ với con gái lớn từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ, ông Smith không kìm được những giọt nước mắt xót xa.

Tới ngày hôm sau, ông đã hẹn bạn bè dùng bữa tối, sau đó đặt chân lên chiếc xe Range Rover để lái tới một căn biệt thự nhỏ xinh mà ông đã đặt phòng từ trước.

Tại đây, ông đã tự kết liễu cuộc đời mình.

trieu phu nguoi anh lai xe toi biet thu tu tu vi bat gap vo di cung nguoi dan ong khac 1

Ông Smith cùng vợ (ngoài cùng bên phải) và con gái lớn từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ.

Trước khi qua đời, doanh nhân Smith đã soạn sẵn tin nhắn và hẹn giờ để gửi cho con cái cùng những người bạn thân thiết để nói về những gì ông đã trải qua.

Sau khi tiến hành tìm kiếm theo dấu vết di chuyển của chiếc ô tô cùng sóng điện thoại di động, cảnh sát đã phát hiện thi thể của ông Smith vào ngày 2/2.

Theo hồ sơ điều tra, ông Smith là Giám đốc công ty phần mềm Orbis. Với sự chăm chỉ, tận tụy của mình, ông đã trở thành triệu phú có tiếng trong vùng. Ông có 2 người con từ cuộc hôn nhân trước. Sau khi chia tay vợ cũ, ông gặp và cưới người vợ hiện tại là Violetta. Cặp đôi đã chung sống được 15 năm.

trieu phu nguoi anh lai xe toi biet thu tu tu vi bat gap vo di cung nguoi dan ong khac 2

Ông Smith là một người chăm chỉ, tận tụy với công việc.

Vào năm 2012, ông Smith bị đột quỵ, gây ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần. Ông liên tục phải chịu đựng những cơn đau đớn và trầm cảm. Cũng sau trận đột quỵ nghiêm trọng đó, ông Smith bắt đầu mắc chứng hoang tưởng và luôn có cảm giác bất an. Ông luôn nghĩ rằng vợ mình là kẻ ngoại tình.

Bà Violetta cho biết "Chúng tôi đã cãi nhau trước khi ông ấy ra ngoài cùng bạn bè. Chúng tôi đã từng tính đến chuyện ly hôn nhưng rồi lại quyết định cùng nhau quãng thời gian khó khăn đó. Ông ấy nói yêu tôi và sẽ không thể sống được nếu thiếu tôi".

Bà Violetta cũng cho biết vợ chồng bà hoàn toàn có thể hòa hợp được, đồng thời khẳng định bà không hề ngoại tình, tất cả chỉ là do ông Smith tưởng


Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...