Taylor Swift và Miley Cyrus khiến Calvin Harris "khẩu chiến" với Zayn (1D)

2015-08-18 14:17:03
Calvin Harris ngay lập tức bảo vệ bạn gái sau khi Zayn Malik có hành động ngầm chỉ trích Taylor Swift.

Chiều hôm 17/8, cựu thành viên Zayn Malik của One Direction đã gây chú ý khi retweet một bức ảnh do một tài khoản Twitter đăng lên, với nội dung so sánh chủ trương của Taylor Swift và Miley Cyrus về việc trả phí để nghe nhạc. Trong khi Taylor cho rằng mọi người cần trả tiền để thưởng thức sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ, thì Miley Cyrus lại chia sẻ quan điểm trái ngược rằng: "Tôi đã làm ra tiền rồi. Nếu không ai mua album của tôi thì chẳng sao cả. Tôi có nhà, và tôi có những chú chó cưng mà tôi yêu, tôi không cần gì khác nữa".

Nhận thấy hành động "bóng gió" chỉ trích Taylor Swift từ phía Zayn, Calvin Harris đã không ngồi yên. Anh chàng ngay lập tức lên tiếng bảo vệ quan điểm của bạn gái bằng dòng tweet: "Mấy người vốn đã làm ra nhiều tiền rồi đúng không? Tuyệt... thế thì thây kệ 99% số nghệ sĩ phải dựa vào những dịch vụ stream nhạc này để kiếm sống nhỉ? Đúng rồi, thây kệ họ".

taylor swift va miley cyrus khien calvin harris khau chien voi zayn 1d 1

Calvin Harris lập tức công kích Zayn Malik khi nhận thấy Zayn ngầm chỉ trích Taylor Swift

Chưa hết, Calvin còn tweet thêm: "Nếu các người không biết ý nghĩa của chuyện một nghệ sĩ thành công dùng danh tiếng của họ để mọi nghệ sĩ khác cũng được hưởng lợi ích, thì làm ơn đừng nói chuyện với tôi... Trong lúc bọn trẻ con các người ngồi "refresh" trang bình chọn Teen Choice Awards, thì có một kẻ nghèo khổ dưới tầng hầm đang tạo ra bản thu âm mới cho các người để kiếm sống. Tóm lại... đừng đề cập tới những chuyện mà các người không hiểu".

taylor swift va miley cyrus khien calvin harris khau chien voi zayn 1d 2

Quan điểm trái ngược của Taylor và Miley khiến hai chàng trai "khẩu chiến" trên mạng

Sau đó, Zayn cũng trực tiếp đáp trả Calvin: "Calvin Harris, anh tự biến mình thành thằng ngốc rồi. Rõ ràng anh cũng không hiểu những gì tôi mới nói. Thế nên tôi khuyên anh nên bình tĩnh lại trước khi bộ răng giả rơi ra".

Calvin đáp lại một cách lịch sự hơn: "Mọi chuyện đều ổn, tôi đang nói tới những câu trích dẫn (của Taylor và Miley) trong bức hình, chứ không phải riêng cậu, anh bạn".

Nhưng có vẻ Zayn vẫn khá ấm ức. Anh chàng còn văng tục: "Ồ, và tôi cũng tự viết nhạc cho chính mình đấy, đồ khốn". Cuối cùng, Calvin kết thúc trận chiến bằng cách trả lời: "Chúc may mắn nhé, thật đấy. Cậu có giọng hát rất tuyệt". Hiện tại, Taylor và Miley vẫn chưa có phản ứng gì về cuộc "khẩu chiến" giữa hai anh chàng.

taylor swift va miley cyrus khien calvin harris khau chien voi zayn 1d 3

Zayn bức xúc văng tục với Calvin

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...