Taylor Swift đệ đơn kiện DJ cố ý sàm sỡ cô

2015-10-30 14:59:07
Taylor Swift đã bị DJ David Mueller chạm vào mông khi chụp hình chung sau cánh gà.

Taylor Swift đệ đơn kiện DJ cố ý sàm sỡ cô

Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã đệ đơn lên tòa án kiện David Mueller, DJ của đài radio ở Colorado vì anh này đã có tình sàm sỡ cô khi cả hai chụp hình chung trong cánh gà. Theo những gì mà luật sư của Taylor Swift cho biết: "Taylor Swift biết chính xác ai là người đã sàm sỡ mình. Người đó không ai khác chính là Mueller. Anh ta không chỉ chạm tay vào người Taylor Swift mà còn cố ý vén váy sàm sỡ cô...".

taylor swift de don kien dj co y sam so co 1

Taylor Swift đã đệ đơn lên tòa án kiện David Mueller.

Được biết, nữ ca sĩ nổi tiếng đã yêu cầu một phiên tòa xét xử và hứa rằng nếu thắng vụ kiện này cô sẽ quyên góp toàn bộ số tiền vào tổ chức từ thiện dành riêng cho việc bảo vệ phụ nữ khỏi hành vi quấy rối tình dục. Đặc biệt, hành động phản kháng với Mueller chính là ví dụ để những phụ nữ khác có thể phản kháng chống lại những hành vi thiếu đạo đức của những kẻ biến thái.

taylor swift de don kien dj co y sam so co 2

Hình ảnh Taylor tại concert năm 2013.

Taylor Swift tại VMAs 2015:

Theo một số nguồn tin cho biết, sự việc trên xảy ra từ tháng 6/2013 trong concert tại Trung tâm Pepsi. DJ Mueller đã được mời tới xem cùng bạn gái. Sau khi chào hỏi nhau, Taylor Swift đã chụp hình chung cùng cặp đôi này. Nhưng, đến cuối buổi biểu diễn, vệ sĩ của nữ ca sĩ đã tìm kiếm Mueller và lớn tiếng với anh này vì đã có hành vi đồi bại với Taylor và đuổi cặp đôi ra khỏi concert. Sau đó, Mueller cũng bị sa thải khỏi đài radio.

taylor swift de don kien dj co y sam so co 3

Nữ ca sĩ quyết tâm kiện tới cùng vụ việc lần này.

Tức giận vì bị mất việc, Mueller đã đệ đơn kiện Taylor vì hành vi vu khống. Anh này khẳng định một đồng nghiệp khác đã sàm sỡ Taylor chứ không phải anh. Mueller yêu cầu nữ ca sĩ phải bồi thường khoảng thu nhập mà anh sẽ được nhận nếu không bị đuổi việc.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây tranh cãi. Hầu hết các fan đều lên tiếng ủng hộ Taylor Swift trước hành động quyết liệt đòi lại danh dự của cô.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...