Sony đưa ra quyết định cuối cùng về vụ kiện của Kesha và nhà sản xuất Dr. Luke

2016-02-26 14:32:22
Sau Dr. Luke và Kesha, đến lượt Sony chính thức có phát ngôn về vụ kiện ồn ào nhất showbiz thế giới thời gian qua.

Một ngày sau khi Kesha đăng status chia sẻ trên Facebook, bày tỏ hy vọng rằng Sony sẽ "làm điều đúng đắn" về vụ kiện giữa cô và Dr. Luke, phía Sony cũng đã chính thức lên tiếng. Trong bài trả lời gửi tới NY Times, luật sư của Sony giải thích rằng công ty không có quyền hạn chấm dứt bất cứ hợp đồng nào giữa Kesha và nhà sản xuất bị tố đã hành hạ cô cả về tinh thần lẫn thể xác - Dr. Luke.

 

sony dua ra quyet dinh cuoi cung ve vu kien cua kesha va nha san xuat dr luke 1

Sony cho biết công ty không có quyền hạn chấm dứt hợp đồng giữa Kesha và Dr. Luke

 

"Sony đã tạo điều kiện cho Kesha được thu âm mà không phải dính dáng tới Luke, nhưng Sony không có quyền hạn chấm dứt hợp đồng giữa Luke và Kesha", luật sư Scott A. Edelman đại diện Sony cho hay vào thứ Năm 25/2 (giờ địa phương). "Sony đang làm hết những gì công ty có thể để hỗ trợ nghệ sỹ trong những trường hợp như thế này nhưng không thể chấm dứt hợp đồng vì bản thân công ty không phải là bên nào trong bản hợp đồng đó".

Kesha ký hợp đồng với Kemosabe Records, trực thuộc Sony, nhưng hợp đồng của ngôi sao "Tik Tok" lại thuộc về công ty sản xuất Kasz Money của Dr. Luke, hoàn toàn không liên quan đến hãng đĩa RCA/Jive của Sony. Và vì Luke không bị tòa kết tội, hãng đĩa không thể chấm dứt hợp đồng chỉ dựa trên những lời tố cáo của Kesha.

Trong status Facebook được đăng tải vào hôm thứ Tư 24/2, Kesha cho biết: "Vụ kiện này chưa bao giờ là để đàm phán lại về bản hợp đồng thu âm của tôi, chưa bao giờ là để có được một bản hợp đồng nhiều tiền hơn, tốt hơn. Nó là để được giải thoát khỏi kẻ bạo hành tôi. Tôi sẵn sàng làm việc với Sony nếu họ làm điều đúng đắn và phá bỏ mọi sự liên hệ giữa tôi và kẻ bạo hành".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...