Selena sẽ lại hát về Justin?

Justin chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của Selena nên sẽ không mấy ngạc nhiên khi cậu ấy là nguồn cảm hứng cho một số ca khúc của Selena.

Selena Gomez đang tập viết nhạc và cô đã được người bạn thân Taylor Swift hướng dẫn nhiệt tình. Mới đây, Stevie Mackey - giáo viên thanh nhạc của Selena đã tiết lộ tình cũ Justin Bieber chính là nguồn cảm hứng cho những sáng tác mới của Selena.

selena se lai hat ve justin 1

Selena sẽ lại tiếp tục nhắc tới Justin trong các ca khúc của mình

“Cô ấy không trực tiếp nhắc tới Justin” – Stevie chia sẻ với Hollywood Life – “Thế nhưng, mọi người có thể tự suy ra rằng những ca khúc này là về Justin. Hầu hết các ca sĩ đều hát về những mối tình của họ trong quá khứ và hiện tại. Selena cũng không phải một trường hợp ngoại lệ”. Điều này có thể dễ hiểu bởi Justin chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của Selena nên sẽ không mấy ngạc nhiên khi cậu ấy là nguồn cảm hứng cho một số ca khúc của Selena.

Giọng ca trẻ đã hé lộ nhiều điều về album mới của cô trên Instagram cá nhân với những bức ảnh chụp cùng nhạc sĩ Justin Tranter và Julia Michaels. Sau thành công của single The heart wants what it wants vào cuối năm 2014, Selena đã cho ra mắt ca khúc I want you to know với bạn trai cũ Zedd vào đầu năm nay. Tuy ca khúc này đã “làm mưa làm gió” trên nhiều BXH âm nhạc lớn, song, thành công ấy vẫn không đủ để gắn kết tình cảm giữa cô và DJ Zedd. Hai người chia tay ít lâu sau khi single này được phát hành.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...