Selena Gomez gọi âu yếm tình cũ Zedd trước tin đồn hẹn hò Niall (1D)

2015-12-14 15:12:49
Selena Gomez vừa đăng tải bức ảnh cùng Zedd và gọi thân mật tình cũ, điều này khiến người hâm mộ vô cùng bối rối khi cô vừa tuyên bố không hề hẹn hò Niall (One Direction).

Mới đây theo People đưa tin, Selena Gomez và tình cũ Zedd đã có dịp hội ngộ trên sân khấu "I Want You to Know" tại Z100 Jingle Ball, New York vào ngày 11/12 vừa qua. Sau đó, Selena đã đăng tải một hình ảnh Zedd cùng cô đang hát theo bài hát hai người cùng biểu diễn ngày hôm đó đi kèm dòng bình luận: "Baby của tôi @Zedd và tôi có một màn trình diễn vào tối nay cho @z100newyork @iheartradio. Thật sự biết ơn khi có thể kết thúc một năm với những con người tuyệt vời. Cảm ơn New York!!" Theo đó, Selena đã không ngần ngại gọi Zedd âu yếm sau tin đồn tình cảm của cô với thành viên nhóm nhạc One Direction - Niall.

selena gomez goi au yem tinh cu zedd truoc tin don hen ho niall 1d 1

Bức ảnh được Selena đăng tải

Selena Gomez và DJ nổi tiếng Zedd được cho là hẹn hò nhau suốt khoảng thời gian từ đầu năm nay cho đến tận tháng 4 khi tin đồn chia tay của hai người bắt đầu "âm ỉ". Theo tạp chí Star đưa tin, Zedd muốn chia tay người đẹp vì nghĩ rằng cô vẫn chưa quên được tình cũ Justin và không chịu được tính cách hay đòi hỏi của cô, còn phía Selena lại có hành động đáp trả khi chỉ ra rằng Zedd luôn bận rộn và quên chăm sóc người yêu. 

Sau một thời gian cả hai không lên tiếng cùng tin đồn tái hợp của Selena với Justin Bieber vào ngày 22/11 và tin đồn hẹn hò với Niall (One Direction) gần đây, người hâm mộ khẳng định "chắc nịch" rằng Zedd và cô công chúa Disney một thời đã sớm chia tay nhau. Giờ đây, Selena Gomez lại gọi yêu tình cũ khiến người hâm mộ vô cùng bối rối.

selena gomez goi au yem tinh cu zedd truoc tin don hen ho niall 1d 2

Selena và Zedd đã chia tay giờ lại tiếp tục tái hợp hay đã trở thành bạn tốt?

selena gomez goi au yem tinh cu zedd truoc tin don hen ho niall 1d 3

selena gomez goi au yem tinh cu zedd truoc tin don hen ho niall 1d 4

Selena Gomez cùng Justin Bieber lộ ảnh thân thiết vào ngày 22/11 vừa qua khiến người hâm mộ cặp đôi phát sốt. Tuy nhiên, sau đó Justin lại xuất hiện bên một người đẹp khác khiến fan "vỡ mộng"

selena gomez goi au yem tinh cu zedd truoc tin don hen ho niall 1d 5

Sau đó, Selena lại dính phải tin đồn hẹn hò cậu bạn thân thiết Niall (One Direction) nhưng thoải mái phủ nhận trong sự kiện "Billboard’s 10th Annual Women In Music" mới đây

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...