sẽ lập kỉ lục buổi biểu diễn DJ solo có nhiều người tham dự nhất thế giới?

2015-08-31 15:17:05
Hardwell thông báo sẽ tổ chức một show từ thiện tại club lớn nhất thế giới World Club Dome và dự kiến sẽ lập kỉ lục thế giới cho show diễn của một DJ có số người tham dự nhiều nhất.

Hardwell không chỉ là DJ số 1 thế giới hiện nay mà còn được biết đến như một trong những nghệ sĩ nhạc điên tử tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Hardwell đã thông báo việc thành lập của quỹ từ thiện mang tên "United We Are Foundation" hỗ trợ việc giáo dục giới trẻ trên toàn thế giới. Show đầu tiên trong chương trình từ thiện này được tổ chức miễn phí và diễn ra tại Mumbai, Ấn Độ vào tháng 12 năm ngoái, đã thu hút hơn 100.000 khán giả tham dự. Show này đã phá kỉ lục Guiness cho buổi biểu diễn có danh sách khách mời "dài" nhất thế giới.

se lap ki luc buoi bieu dien dj solo co nhieu nguoi tham du nhat the gioi 1

Poster của show từ thiện của Hardwell tại Mumbai. Ấn Độ đã thu hút hơn 100,000 khán giả tham dự

Tiếp nối thành công của buổi biểu diễn từ thiện tại Ấn Độ, mới đây, Hardwell thông báo show từ thiện thứ 2 nằm trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới "I Am Hardwell" của anh sẽ được tổ chức tại club lớn nhất thế giới mang tên World Club Dome tại thành phố Frankfurt, Đức.

se lap ki luc buoi bieu dien dj solo co nhieu nguoi tham du nhat the gioi 2

Poster cho show diễn thứ 2 của Hardwell tại club lớn nhất thế giới, dự kiến sẽ mang về thêm kỉ lục Guiness cho DJ số 1 thế giới

30.000 là con số khán giả được dự kiến sẽ tham gia show này, một phần lợi nhuận từ show diễn sẽ được đóng góp và quỹ từ tiện "United We Are Foundation" của Hardwell.

World Club Dome là club lớn nhất thế giới với diện tích hơn 500.000 mét vuông. Đây là một sân vận động trong nhà tại thành phố Frankfurt, nước Đức. World Club Dome đầu tư hẳn một chiếc máy bay Boeing 757 và có riêng một chuyến tàu điện cao tốc đến đón khán giả đến với lễ hội hàng năm được tổ chức tại đây, đồng thời họ cũng được party trên máy bay và tàu trong suốt chuyến đi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...