Sam Smith bị tố có tư tình với "bạn trai" của Dustin Lance Black sau bài phát biểu về người đồng tính tại Oscar 2016

2016-03-01 09:54:39
Nhà biên kịch đồng tính Dustin Lance Black tố Sam Smith đang là người thứ 3 chen vào tình yêu của mình với vị hôn phu.

Ngày 28/2, Oscar 2016 chính thức diễn ra tại Los Angeles đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Nhiều cái tên xứng đáng đã được xướng lên, trong đó, nam ca sĩ tài năng Sam Smith đã đạt cúp vàng với ca khúc nhạc phim của "007: Spectre" - "Writing’s On the Wall". Ngôi sao "Stay With Me" đã có một bài phát biểu cảm động trên sân khấu Oscar và dành tặng giải thưởng cao quý này cho cộng đồng LGBT.

 

sam smith bi to co tu tinh voi ban trai cua dustin lance black sau bai phat bieu ve nguoi dong tinh tai oscar 2016 1

Hình ảnh Sam Smith phát biểu khi nhận giải tại Oscar 2016

 

Sam Smith chia sẻ, bản thân đã đọc được lời phát biểu của Sir Ian McKellen rằng chưa có người đồng tính nam công khai nào từng giành giải Oscar và muốn dành tặng giải thưởng này cho cộng đồng LGBT: "Tôi đứng ở đây ngày hôm nay tràn đầy tự hào là một người đồng tính. Và tôi hy vọng một ngày nào đó, tất cả chúng ta sẽ có thể bình đẳng đứng bên nhau".

Có vẻ lời phát biểu của Sam Smith đã "động chạm" đến Dustin Lance Black - nhà biên kịch từng đoạt giải Oscar cho hạng mục kịch bản gốc xuất sắc nhất - vào năm 2009 và cũng có một bài phát biểu về cộng đồng LGBT. Dustin đã viết trên Twitter cá nhân, khẳng định Sam Smith có tư tình với vị hôn phu của mình là một nhà vô địch bộ môn lặn và đi kèm với video bài phát biểu vào năm 2009: "Nè @SamSmithWorld, nếu anh không biết tôi là ai thì cũng có thể dừng việc nhắn tin với vị hôn phu của tôi được rồi đấy".

 

sam smith bi to co tu tinh voi ban trai cua dustin lance black sau bai phat bieu ve nguoi dong tinh tai oscar 2016 2

Dòng trạng thái của Dustin Lance Black

 

Hiện Sam Smith chưa có bất kỳ động thái nào sau khi dòng trạng thái của Dustin được đăng tải và được chia sẻ hơn 3000 lần trên Twitter.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...