Rộ tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth bí mật kết hôn

2016-02-18 10:41:04
Mới đây, những người hâm mộ 'cô nàng lắm chiêu' Miley Cyrus lại đứng ngồi không yên khi có nguồn tin khẳng định cô và hôn phu Liam Hemsworth vừa bí mật làm đám cưới sau khi tái hợp cách đây không lâu, IBTimes đưa tin.

ro tin miley cyrus va liam hemsworth bi mat ket hon 1

Nguồn tin khẳng định cặp đôi đã có một lễ cưới lãng mạn trên bờ biển khi trải qua kỳ nghỉ đông tại nước Úc. Buổi lễ diễn ra vô cùng bí mật và chỉ có sự tham gia của gia đình hai bên và những người bạn thân thiết nhất của cô dâu, chú rể.

Sở dĩ có một đám cưới bất ngờ như vậy là vì Liam Hemsworth muốn tạo một bất ngờ dành cho Miley Cyrus. “Nam diễn viên 26 tuổi đã hội ý với các anh trai là “thần sấm” Chris Hemsworth và Luke Hemsworth để tiến hành một lễ cưới đơn giản nhưng ấm cúng nhân chuyến đi tới Úc đón năm mới với gia đình Hemsworth của Miley”, một nguồn tin thân cận cho biết.

Elsa Pataky, vợ của Chris Hemsworth chính là người đã chủ trì hôn lễ. Khi Liam bắt đầu bày tỏ tình yêu dành cho Miley Cyrus, ngôi sao 23 tuổi đã bật khóc và nói rằng điều này quá ngọt ngào và xúc động.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth là cặp đôi có tình sử rắc rối chẳng kém Selena Gomez và Justin Bieber. Không hợp rồi tan quá nhiều lần như Selena và Justin nhưng Miley và Liam cũng làm nhiều người yêu mến cặp sao này “đứng tim” khi chính thức công bố chia tay vào tháng 9.2013 sau khi đính hôn được một năm.

Cuối tháng một vừa qua, cả hai bất ngờ nối lại mối quan hệ, nhanh chóng tái đính hôn và có một lễ cưới lãng mạn tại biển. Hy vọng, đây sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của cặp đôi nổi tiếng là thích tạo bất ngờ này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...