Rộ tin Angelina Jolie đang bí mật nhận thêm con nuôi ở Campuchia

2016-01-12 16:56:39
Nguồn tin của RadarOnline cho biết, Angelina Jolie đang nhận nuôi thêm một bé trai ở Campuchia.

Trang RadarOnline đưa tin, Angelina Jolie đang bí mật nhận nuôi thêm một bé trai có tên Allouy Shoun ở Campuchia. Em bé này là một trong mười ba người con của một gia đình nghèo khó sống trong khu ổ chuột của thành phố Xiêm Riệp. Được biết, gần đây gia đình Angelina đã đến Campuchia để cô thực hiện bộ phim "First They Killed My Father".

Nguồn tin thân cận với Angelina Jolie và Brad Pitt cho biết: "Chuyện này được lên kế hoạch giống như một nhiệm vụ bí mật của quân đội. Angie không muốn Brad biết chuyện cô ấy đang làm, vì anh ta sẽ không hài lòng".

Angelina Jolie đã có quyết định này sau khi hai cô con gái Shiloh và Zahara của cô thân thiết với các đứa trẻ của gia đình Shoun. Cô bé Leida của gia đình này đã làm quen với Shiloh và Zahara trong một lần hai cô bé đi mua kem cùng Brad.

ro tin angelina jolie dang bi mat nhan them con nuoi o campuchia 1

Shiloh và cô bé Leida Shoun

Trước hoàn cảnh nghèo khổ của gia đình Shoun, gia đình Jolie-Pitt đã động lòng, Angelina thậm chí hứa chi hơn 1 triệu USD (hơn 22 tỷ VND) để hỗ trợ gia đình Shoun và nhận nuôi em bé Allouy. Theo nguồn tin, Zahara và Shiloh thì mua quần áo mới cho những đứa trẻ của gia đình Shoun, với tổng trị giá 200 USD (hơn 4,4 triệu VND).

ro tin angelina jolie dang bi mat nhan them con nuoi o campuchia 2

Shiloh thân thiết với các đứa trẻ của gia đình Shoun

Hai cô bé nhà Jolie-Pitt còn đưa gia đình Shoun đi chơi điện tử và tặng cho họ hai chiếc xe đạp mới. Leida Shoun kể với trang RadarOnline: "Cả gia đình cháu chỉ có một chiếc xe đạp và nó đã cũ rồi. Đối với gia đình cháu thì đây là một món quà tuyệt vời. Shiloh, Zahara và gia đình họ là những người rất tốt! Gia đình cháu đã quen biết họ được một thời gian. Họ đã hỗ trợ gia đình cháu rất nhiều. Cháu thường chơi với Shiloh và Zahara. Bọn cháu hay cùng chơi điện tử ở Angkor Centre".

ro tin angelina jolie dang bi mat nhan them con nuoi o campuchia 3

ro tin angelina jolie dang bi mat nhan them con nuoi o campuchia 4

Hai chiếc xe đạp mới được mua tặng gia đình Shoun

ro tin angelina jolie dang bi mat nhan them con nuoi o campuchia 5

Zahara (áo cam) - cô con gái gốc Ethiopia của Angelina và Brad

Một người bán hàng có tên Keo Sokhen xác nhận gia đình Jolie-Pitt đã chi 30 USD mua quần áo cho các đứa trẻ nhà Shoun tại cửa hàng của cô: "Cô bé nhỏ tuổi đã trả tiền. Họ còn mua thêm vài thứ ở cửa hàng khác".

ro tin angelina jolie dang bi mat nhan them con nuoi o campuchia 6

Shiloh nhiệt tình mua sắm giúp đỡ nhà Shoun

Người con nhỏ nhất trong gia đình Shoun được 16 tháng tuổi, và con lớn nhất là 23 tuổi. Người cha 40 tuổi hiện không đi làm vì ốm đau và tuổi không còn trẻ. Cô bé Leida thì bỏ học cách đây hai năm vì không thể đóng tiền học phí, và cũng là để phụ giúp gia đình. Nhưng Leida mong muốn có thể học tập trở lại và trở thành bác sĩ. Cô bé nói: "Cháu muốn giúp đỡ những người khác".

ro tin angelina jolie dang bi mat nhan them con nuoi o campuchia 7

Gia đình vốn đã đông đúc của Brad Pitt và Angelina Jolie

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...