Rihanna có nguy cơ

2016-02-17 11:26:01
Đây là lý do khiến Rihanna phải hủy diễn tại Grammy 2016 ở phút chót dù đã tổng duyệt trước đó.

Tờ Daily Mail đưa tin ngày 16/2, Rihanna đã phải hủy bỏ buổi biểu diễn tại Grammy 2016 vì lý do sức khỏe, nữ ca sĩ bị viêm thanh quản nặng, nếu không tĩnh dưỡng sẽ không thể tiếp tục ca hát.

Phát ngôn viên của ca sĩ cho hay, sau buổi tổng duyệt cho Grammy ngày 15/2, Rihanna đã không thể trụ thêm nữa và phải đi xét nghiệm ngay lập tức. Bác sỹ cho biết, Rihanna có nguy cơ bị xuất huyết dây thanh âm nếu tiếp tục biểu diễn. Yêu cầu khẩn thiết đối với nữ ca sĩ là phải nghỉ ngơi ngay trong 48 giờ.

rihanna co nguy co 1

Rihanna bỏ diễn tại Grammy vì viêm thanh quản nặng.

Theo TMZ, nữ ca sĩ thậm chí đã đến buổi diễn tập và hát bài hát Kiss It Better ít nhất hai lần nhưng cuối cùng nữ ca sĩ vẫn không thể có mặt ở Grammy năm nay.

rihanna co nguy co 2

Nữ ca sĩ diễn có mặt tại Staple's Center tối chủ nhật

Đại diện của nữ ca sĩ đồng thời xác nhận với Billboard rằng, Rihanna đã sử dụng thuốc điều trị trong ba ngày gần đây nhưng bệnh tình vẫn chưa thuyên giảm. Bác sĩ cảnh báo Rihanna có nguy cơ bị hư hỏng dây thanh nhạc vĩnh viễn và nguyên nhân có thể là do việc tập luyện quá độ cho album thứ 8, ANTI, mới vừa ra mắt ngày 28/1.

rihanna co nguy co 3

Rihanna sở hữu giọng ca đầy nội lực.

Cường độ công việc của nữ ca sĩ quá nặng khiến cô không có thời gian nghỉ ngơi. Một ngày trước đó, Rihanna còn tham gia trình diễn giới thiệu bộ sưu tập Fenty Puma của mình tại Tuần lễ thời trang New York.

Không chỉ vậy, vào tối thứ 7 ngày 13/2, Rihanna vẫn cháy hết mình tại MusiCares Person 2016 - đêm vinh danh Lionel Richie tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...