"Ông hoàng nhạc Trance" Armin van Buuren chính thức công bố lịch diễn tại Hà Nội

2015-09-17 09:11:23
Điểm dừng chân của "ông hoàng nhạc Trance" Armin van Buuren trong chuyến lưu diễn lần này tại Việt Nam chính là thủ đô Hà Nội.

Cách đây không lâu, thông tin Armin van Buuren - "huyền thoại sống" của làng nhạc điện tử thế giới sẽ đến Việt Nam làm các fan EDM trong nước không khỏi mong ngóng.Và vài giờ trước, Armin van Buuren đã đăng thông báo chính thức trên trang web của mình về show của anh tại Việt Nam. 

ong hoang nhac trance armin van buuren chinh thuc cong bo lich dien tai ha noi 1

Show của Armin van Buuren sẽ được tổ chức vào ngày 13/12 tại Hà Nội, địa điểm tổ chức và lineup hiện vẫn chưa được công bố

Buổi biểu diễn sẽ diễn ra vào ngày 13/12 năm nay tại thủ đô Hà Nội. Thông tin về địa điểm và lineup chi tiết hiện vẫn chưa được thông báo nhưng có thể chắc chắn rằng ông hoàng Armin sẽ không chỉ mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn âm nhạc tuyệt hảo mà quy mô của show cũng hoành tráng xứng tầm tên tuổi của anh.

ong hoang nhac trance armin van buuren chinh thuc cong bo lich dien tai ha noi 2

Hình ảnh chuẩn bị cho sân khấu hoành tráng trong buổi diễn của Armin van Buuren tại Hà Nội 

Điều tuyệt vời hơn nữa, Armin sẽ phát hành album phòng thu thứ 6 của mình mang tên "EMBRACE" vào ngày 29/10 sắp tới đồng nghĩa với việc khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được thưởng thức trực tiếp  các ca khúc đến từ album này do chính Armin chơi trên sân khấu tại Hà Nội. Mới đây, anh cũng vừa cho phát hành track thứ 2 trích từ album mới với tiêu đề Off  The Hook sau ca khúc Another You. Off  The Hook là sản phẩm hợp tác giữa Armin van Buuren cùng DJ đồng hương Hardwell. Track nhạc là kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách nhạc khá khác nhau của Armin và Hardwell.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...