One Direction sẽ đường ai nấy đi từ tháng 3/2016

2015-08-24 15:28:37
4 thành viên One Direction vừa thông báo về quyết định ngừng hoạt động nhóm để tập trung cho các dự án riêng.

Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson và Niall Horan đã quyết định sẽ để One Direction "tan rã" vào tháng 3/2016 nhằm tập trung vào các dự án solo của từng người.

Thông tin gây sốc này vừa được đưa ra vào tối Chủ Nhật 23/8 (giờ địa phương) và người phát ngôn của One Direction đã từ chối bình luận thêm về quyết định của 4 thành viên. Một nguồn tin chia sẻ: "Họ [One Direction] xứng đáng được có ít nhất 1 năm để thực hiện các dự án của riêng mình. Hoàn toàn không có chuyện lục đục nội bộ hay gì cả, quyết định này 100% là do họ lựa chọn. Không phải nhóm tan rã, họ vẫn sẽ quay lại làm việc cùng nhau trong tương lai. Nhưng hiện tại thì đây là sự kết thúc và họ đã thành công trong vai trò một nghệ sỹ nổi tiếng thế giới".

one direction se duong ai nay di tu thang 32016 1

4 thành viên đã cùng nhau đi đến quyết định tan rã tạm thời này tại London vào cuối tuần qua

Nguồn tin trên cũng cho biết thêm rằng việc Zayn Malik rời nhóm hồi tháng 3 năm nay không liên quan gì đến quyết định này của One Direction: "Kế hoạch này sẽ vẫn được thực hiện dù có hay không có Zayn. Thực tế là nhóm đã tạo nên những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và rất hạnh phúc dù không có Zayn. Tất nhiên họ sẽ muốn anh ấy [Zayn] ở lại nhóm, nhưng họ sẽ vẫn đưa ra quyết định tạm ngừng hoạt động này kể cả khi anh ấy không rời nhóm".

One Direction chỉ vừa mới phát hành MV cho single mới nhất "Drag Me Down" vào thứ Sáu tuần trước 21/8. Show diễn cuối cùng của nhóm là vào 31/10 tại Sheffield Motorpoint Arena. Sau khi hoàn thành một số công việc vào tháng 2, One Direction sẽ chính thức "tan rã" từ tháng 3/2016 và không thực hiện tour diễn quảng bá album thứ 5 như đối với các album trước đó.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...