Một cư dân mạng tố Leonardo DiCaprio "cố tình" giơ ngón giữa với Viện Hàn Lâm sau 4 lần hụt giải Oscar

2016-03-01 15:44:56
Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh được cho là Leonardo DiCaprio giơ ngón giữa khi nhận giải Oscar khiến nhiều người cho rằng anh có một "thông điệp ngầm" dành cho Viện Hàn Lâm.

Việc Leonardo DiCaprio cuối cùng đã được trao giải Oscar sau hơn 2 thập niên kể từ lần đầu tiên được đề cử dường như chưa giảm nhiệt khi có quá nhiều đề tài xung quanh vấn đề này được báo chí "bàn tán". Gần đây nhất là khoảnh khắc nam diễn viên lên sân khấu nhận giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất", nhiều người đã nghi ngờ Leo giơ ngón giữa khi cầm tượng vàng. Điều này khiến không ít người dùng mạng cho rằng, đây là một "thông điệp ngầm" để chỉ trích Viện Hàn Lâm sau 4 lần anh hụt giải nam chính.

 

mot cu dan mang to leonardo dicaprio co tinh gio ngon giua voi vien han lam sau 4 lan hut giai oscar 1

Khoảnh khắc được cho là Leonardo DiCaprio giơ ngón giữa khi nhận giải Oscar

 

Trên Twitter, người dùng có tên Kyle Raugh đăng: "Leo đã thắng nhưng lại lén giơ ngón giữa lên vì những lần hụt giải Oscar trước đó. Tôi cổ vũ điều này".

 

mot cu dan mang to leonardo dicaprio co tinh gio ngon giua voi vien han lam sau 4 lan hut giai oscar 2

Kyle Raugh "phấn khích" với hành động giơ ngón tay giữa của Leonardo DiCaprio

 

Các ý kiến bình luận bên dưới bài đăng: "Tôi nghĩ điều gây ấn tượng nhất về chiến thắng của Leo là anh ấy đã khéo léo cho tất cả chúng ta một ngón tay giữa sau khi chờ đợi quá lâu". "Bài phát biểu hay đấy, Leo. Và cả việc giơ ngón tay đầy tinh vi ấy cũng hay đấy". "Các bạn nghĩ ngón tay của Leo là cố ý hay đó chỉ là cách anh ấy cầm đồ vật? Tôi nghĩ tôi cũng cầm đồ vật như thế và đây chỉ là hành động vô tình thôi".

 

mot cu dan mang to leonardo dicaprio co tinh gio ngon giua voi vien han lam sau 4 lan hut giai oscar 3

Leonardo bên các ngôi sao khác cũng thắng giải Oscar

 

Trong suốt sự nghiệp kéo dài hơn 2 thập niên, Leonardo đã được đề cử Oscar 4 lần ở hạng mục "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" và 1 lần với vai trò nhà sản xuất phim. Bộ phim "The Revenant" đã giúp ngôi sao có được giải Oscar đầu tiên sau nhiều lần hụt giải.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...