Miley Cyrus "không thèm" tham gia hội bạn thân của Taylor Swift

2015-09-01 15:58:27
Miley Cyrus tuyên bố không muốn tham gia hội những người bạn nổi tiếng của Taylor Swift.

Trong bài phỏng vấn với tờ The New York Times, Miley Cyrus đã được hỏi về việc liệu cô có muốn tham gia hội bạn thân của Taylor Swift, trong đó toàn những ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Cara Delevingne, Karlie Kloss,... Miley đưa ra câu trả lời rằng: "Tôi không cố gắng để được ở trong hội đó. Không có người bạn nào của tôi nổi tiếng cả, và lý do đơn giản là vì tôi chỉ thích những con người thật có cuộc sống thật, vì họ là nguồn cảm hứng của tôi".

miley cyrus khong them tham gia hoi ban than cua taylor swift 1

Miley Cyrus thích làm bạn với "những con người thật" hơn là tham gia hội bạn thân nổi tiếng của Taylor Swift

Đây không phải lần đầu Miley có phát ngôn "chống đối" Taylor. Trong cuộc phỏng vấn trước đây với Marie Claire, Miley đã bày tỏ thắc mắc của mình xung quanh MV "Bad Blood" được đề cử cho giải Video của năm: "Tôi không hiểu cái vụ trả thù bạo lực đó. Như vậy thì được coi là hình mẫu tốt sao? Và tôi thì là gương xấu bởi vì tôi cứ lăng xăng mà không che ngực? Tôi không chắc vì sao ngực lại là cái gì đó xấu xa hơn súng ống".

Ngoài ra, Miley còn công khai thể hiện chủ trương trái ngược với Taylor về việc thu phí nghe nhạc. Trong khi Taylor cho rằng mọi người cần trả tiền để thưởng thức sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ, thì Miley lại chia sẻ: "Tôi đã làm ra tiền rồi. Nếu không ai mua album của tôi thì chẳng sao cả. Tôi có nhà, và tôi có những chú chó cưng mà tôi yêu, tôi không cần gì khác nữa".

miley cyrus khong them tham gia hoi ban than cua taylor swift 2

Taylor Swift chung vui cùng hội bạn thân khi đoạt giải Video của năm

miley cyrus khong them tham gia hoi ban than cua taylor swift 3

Hội bạn thân của Taylor gồm những ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Cara Delevingne, Karlie Kloss,...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...