Michael Learns To Rock hội ngộ khán giả Hà Nội trong tháng 7

2015-06-26 00:11:32
Nhóm nhạc đình đám thập niên 90 sẽ quay trở lại Hà Nội một lần nữa trong tour diễn vòng quanh Thế giới của mình.

Mới đây, nhóm nhạc Michael Learns To Rock (MLTR) vừa đăng tải một đoạn clip trong đó các thành viên gửi lời chào đến Việt Nam. Được biết, 3 thành viên của MLTR sẽ có tour diễn vòng quanh Thế giới và Việt Nam là một trong 25 điểm đến của nhóm. MLTR được thành lập vào năm 1988.

Chỉ sau 3 năm hoạt động, nhóm đã phát hành đĩa nhạc đầu tiên vào tháng 9 năm 1991 mang tên Michael Learns To Rock và đây cũng là đĩa nhạc nằm vị trí hàng đầu trong danh sách các đĩa nhạc bán chạy nhất Đan Mạch vào tháng 1 năm 1992

michael learns to rock hoi ngo khan gia ha noi trong thang 7 1

MLTR sở hữu hàng loạt các hit đình đám như "Take me to your heart", "25 minutes", That’s Why (You Go Away), "Enternal love"... Đây cũng là thần tượng trong lòng nhiều bạn trẻ thế hệ 7x, 8x. MLTR từng đến Việt Nam vào năm 1997 với hai show diễn lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện lớn gây xôn xao suốt một thời gian dài đối với các bạn trẻ lúc bấy giờ. 

Sau nhiều năm, những bản tình ca bất hủ của MLTR vẫn vang lên ở khắp nơi. Chính bởi thế, sự kiện MLTR đến Việt Nam lần này cũng nhận được sự quan tâm lớn của các bạn trẻ. Chưa có thông tin chính thức từ ban tổ chức nhưng có thể show diễn của MLTR sẽ diễn ra vào tối chủ nhật ngày 26/7 tới đây. Việc được nghe trực tiếp những tình khúc của MLTR chắc hẳn là niềm mong đợi của nhiều người.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...