Madonna vỗ mông và tặng chuối cho Ariana Grande trên sân khấu

2016-01-27 13:50:14
Tới xem show của Madonna, Ariana Grande đã được mời lên biểu diễn và để nữ hoàng vỗ mông.

Ariana Grande đã xuất hiện tại show "Rebel Heart" của nữ hoàng nhạc pop Madonna tại Miami vào đêm Chủ nhật vừa qua. Ban đầu cô nàng chỉ đến thưởng thức buổi diễn như những người khác nhưng sau đó đã được Madonna kéo lên sân khấu để phụ họa cho màn trình diễn ca khúc "Unapologetic B**h*. Chủ nhân hit "Focus" còn được các vũ công nam mặc suit đen hướng dẫn cúi người để Madonna có thể vỗ vào mông cô.

Cũng như tất cả những khách mời mà Madonna đã từng vỗ mông trong tour diễn này, Ariana Grande cũng nhận được một quả chuối từ Madonna như món quà đền đáp. Sau buổi diễn, cô nàng háo hức chia sẻ ngay lên tài khoản Instagram của mình video màn trình diễn táo bạo trên cùng caption hết sức nhí nhảnh: "Tôi chết rồi nha. @madonna cảm ơn vì màn vỗ mông và quả chuối. #rebelheart #forever #unapologeticb***hes"

madonna vo mong va tang chuoi cho ariana grande tren san khau 1

Madonna chia sẻ ảnh về sân khấu cùng Ariana trên Instagram

Cùng đêm đó thì Madonna cũng đăng lên tài khoản Instagram một tấm hình của cô và Ariana Grande: "Một Unapologetic B***h đáng yêu nhất trên đời! Cám ơn Ariana!!! Đêm nay vui quá! Miami show #2 #rebelhearttour".

Trước Ariana Grande thì cũng đã có khá nhiều nghệ sĩ khác tham dự vào tour diễn này của Madonna, tất cả đều được vỗ mông và tặng một quả chuối. Trong số những nghệ sĩ này có thể kể đến những cái tên như Katy Perry, Anderson Cooper, Jessica Chastain và Diplo.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...