Loạt sao đau buồn vì sự ra đi của "Giáo sư Snape" Alan Rickman

2016-01-15 10:11:06
Tin tức về việc "Giáo sư Snape" Alan Rickman qua đời đã khiến không ít ngôi sao trên thế giới đau lòng.

Ngày 14/1, Alan Rickman - nam diễn viên người Anh gắn bó với người hâm mộ "Harry Potter" qua vai diễn Giáo sư Snape - đã qua đời ở tuổi 69 vì căn bệnh ung thư. Sự ra đi của ông đã gây ra cú sốc lớn cho người hâm mộ "Harry Potter" nói riêng và khán giả yêu điện ảnh trên toàn cầu nói chung. Nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí thế giới cũng không khỏi đau lòng và bày tỏ sự tiếc thương Alan Rickman trên mạng xã hội.

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 1

Alan Rickman đã qua đời ở tuổi 69

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 2

Emma Watson chia sẻ bức ảnh ghi lại câu nói của Alan Rickman về việc ủng hộ bình đẳng giới: "Không có sai về việc một người đàn ông ủng hộ bình đẳng giới, tôi nghĩ nó là lợi ích chung của chúng ta"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 3

Trên Facebook, cô ghi: "Tôi rất buồn khi nghe tin về Alan hôm nay. Tôi cảm thấy thật may mắn vì đã được làm việc và dành thời gian bên một người đàn ông đặc biệt, cũng như một diễn viên. Tôi sẽ thật sự nhớ những cuộc trò chuyện của chúng ta. Hãy yên nghỉ Alan. Chúng tôi yêu ngài".

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 4

Daniel Radcliffe đăng một bài viết tưởng nhớ Alan: "Alan Rickman là một trong những diễn viên vĩ đại nhất tôi từng làm việc cùng. Ông ấy cũng là một trong những người chân thành và tốt bụng nhất mà tôi từng gặp trong ngành. Ông ấy luôn động viên tôi cả khi trên trường quay và trong những năm sau bộ phim Harry Potter. Tôi chắc chắn ông ấy đã đến xem tôi diễn trên sân khấu ở London và New York. Ông ấy đã không nhất thiết phải làm thế. Tôi biết có những người đã kết bạn với ông ấy lâu hơn tôi, và họ đều nói: "Nếu gọi Alan, không cần biết ông ấy đang ở đâu trên thế giới hay ông ấy đang bận thế nào, ông ấy sẽ đến ngay bên bạn trong vòng một ngày""

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 5

Rupert Grint tiếc thương Alan Rickman trong thông cáo báo chí: "Tôi rất đau buồn khi nghe tin về sự ra đi của Alan Rickman. Tôi cảm thấy thật may mắn khi đã có cơ hội làm việc cùng ông ấy trong nhiều dịp. Mặc dù ông ấy đã ra đi, nhưng tôi sẽ luôn nghe thấy giọng nói của Alan. Tôi xin chia buồn cùng bạn bè và gia đình ông ấy vào thời khắc này"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 6

Tác giả của bộ truyện "Harry Potter" - J.K. Rowling đau lòng: "Không có từ ngữ nào diễn tả được tôi sốc và đau buồn thế nào khi nghe tin về sự ra đi của Alan Rickman. Anh ấy là một diễn viên xuất chúng và một người tuyệt vời. Tôi xin chia buồn với Rima và các thành viên khác của gia đình Alan. Chúng ta đã mất đi một tài năng vĩ đại. Gia đình họ đã mất đi một phần trái tim mình" 

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 7

Bonnie Wright (vai Ginny Weasley trong Harry Potter) chia sẻ bức ảnh về giáo sư Snape và ghi: "Alan. Năng lượng như được mang đến mỗi khi ngài bước vào trường quay. Ngài là một nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. Hãy yên nghỉ"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 8

Matthew Lewis (vai Neville Longbottom) xúc động: "Tôi đã ở Leavesden Studios ngày hôm nay, khi tôi nghe tin tức. Khi bước qua căn-tin, tôi đã nghĩ đến Alan khi ông ấy xếp hàng chờ nhận bữa trưa cùng những người phàm chúng tôi. Tôi nhớ lại khi ông ấy cho tôi những lời khuyên tuyệt vời nhất tôi từng nhận được về nghề nghiệp của chúng tôi. Trở lại những hành lang ấy khiến tôi nhớ đến nhiều thứ và tôi sẽ giữ gìn những kỷ niệm đó suốt đời. Ông ấy đã truyền cảm hứng cho sự nghiệp của tôi nhiều hơn ông ấy biết, và tôi sẽ nhớ ông ấy"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 9

Charlie Sheen đau buồn: "Chúng ta đã mất đi một thiên tài vào ngày hôm nay, Alan Rickman. Quý ông này đã dựng nên hình tượng bất diệt về nhân vật phản diện trên màn ảnh rộng. Hãy yên nghỉ"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 10

Justin Guarini chia sẻ: "Trái tim chúng tôi tan vỡ. Cảm ơn vì đã chia sẻ tài năng của ngài với chúng tôi, Alan Rickman. Chúng tôi sẽ nhớ người, mãi mãi"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 11

Danny Miller: "Hãy yên nghỉ, Alan Rickman. Quá, quá buồn. Chúng ta lại mất một người quá đỗi tài năng"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 12

Ngôi sao "The Hiunger Games" Sam Claflin chia sẻ: "Hoàn toàn không thể diễn tả bằng lời. Huyền thoại Alan Rickman, hãy yên nghỉ"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 13

Sharon Rooney: "Nếu người ta muốn biết tôi là ai, nó đều nằm trong tác phẩm của tôi" - quả là tác phẩm tuyệt vời. Thật tiếc và đau buồn khi nghe tin về việc Alan Rickman qua đời"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 14

James Phelps: "Sốc và đau buồn khi nghe tin Alan Rickman đã qua đời. Một trong những diễn viên tốt bụng nhất mà tôi từng gặp. Gửi sự cảm thông và lời cầu nguyện đến gia đình ông ấy vào thời khắc khó khăn này"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 15

Taran Killam: "Snape luôn sống mãi. Và Hans Gruber nữa. Và Sheriiff của Nottingham. Tuần lễ đau buồn nhất"

loat sao dau buon vi su ra di cua giao su snape alan rickman 16

Katie Couric: "Thức dậy ở Palo Alto thì đã nghe tin Alan Rickman mất. Tôi yêu ông ấy. Đầu tiên là David Bowie và giờ là Alan Rickman. Một tuần lễ thật đáng buồn. Hãy yên nghỉ"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...