Lindsay Lohan công khai dạo phố tay tron tay với bồ trẻ kém 7 tuổi

2016-03-22 11:06:44
Lindsay Lohan và doanh nhân người Nga Egor Tarabasov nắm tay tình cảm trên đường phố, không ngại ống kính phóng viên.

Theo đó, Lindsay Lohan và Egor Tarabasov đã hẹn hò được 4 tháng, trước khi công khai tình tứ trên phố, họ giữ mối quan hệ khá lặng lẽ. Nữ diễn viên 29 tuổi chỉ đăng ảnh bạn trai lên trang cá nhân. Đây là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên kể từ khi Lilo chuyển đến Anh sống, tránh xa Hollywood.

lindsay lohan cong khai dao pho tay tron tay voi bo tre kem 7 tuoi 1

lindsay lohan cong khai dao pho tay tron tay voi bo tre kem 7 tuoi 2

Lindsay Lohan và bạn trai mới Egor Tarabasov trên phố London.

 

Tuần qua, Lindsay Lohan bị phát hiện tay trong tay với Egor Tarabasov dạo phố ở London, Anh. Doanh nhân người Nga 22 tuổi tỏ ra khá vui vẻ bên cạnh bạn gái hơn 7 tuổi. Cặp đôi cùng diện trang phục tối màu, riêng Lindsay vẫn giữ phong cách thời trang sành điệu, hợp xu hướng, còn Egor ăn vận đơn giản hơn. Trong lúc đi dạo, doanh nhân người Nga dừng lại, tặng nụ hôn lên má nữ diễn viên Mean Girls.

Egor hiện sống ở London, Anh và bắt đầu kinh doanh bất động sản. Chàng trai 22 tuổi khá được lòng gia đình bạn gái, đặc biệt là Dina - mẹ của Lindsay.

lindsay lohan cong khai dao pho tay tron tay voi bo tre kem 7 tuoi 3

Egor âu yếm bạn gái.

 

Trò chuyện với tờ MailOnline, bà Dina chia sẻ: “Tôi rất háo hức chờ đến ngày lên chức bà. Egor là một chàng trai tuyệt vời và bọn trẻ qua lại được một thời gian rồi”. Dina còn thậm chí nói chuyện qua điện thoại với mẹ của Egor. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...