Lady Gaga lặng lẽ khóc thương David Bowie

2016-01-20 09:51:52
Nữ ca sĩ sẽ thăng hoa trên sân khấu lễ trao giải Grammy lần thứ 58 để tưởng nhớ huyền thoại âm nhạc quá cố người Anh.

"Lady Gaga đang lặng lẽ khóc thương David Bowie và sẽ có tiết mục biểu diễn vinh danh huyền thoại âm nhạc tại lễ trao giải Grammy 2016" - nguồn tin độc quyền chia sẻ với trang Page Six.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của Gaga lại cho biết: "Chuyện vinh danh David Bowie tại Grammy đang được bàn luận nhưng vẫn chưa có xác nhận cụ thể".

lady gaga lang le khoc thuong david bowie 1

Nữ ca sĩ Lady Gaga.

Gaga được lên kế hoạch biểu diễn tại Grammy 2016 trong quan hệ đối tác với Intel nhằm cung cấp một "trải nghiệm âm nhạc độc đáo" liên quan đến công nghệ. Vì vậy, việc nữ ca sĩ Til It Happens To You trình diễn để vinh danh cho Bowie là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Vài ngày trước đây, "mẹ quái vật" đã thay đổi ảnh đại diện trên trang Instagram cá nhân bằng bìa đĩa Blackstar của Bowie. Nữ ca sĩ cũng liên tục đăng tấm hình nằm trong đĩa đơn Applause thuộc đĩa nhạc Artpop giống với hình ảnh album Scary Monsters (And Super Creeps) của Bowie.

lady gaga lang le khoc thuong david bowie 2

Lady Gaga liên tục đăng tải hình ảnh liên quan đến huyền thoại David Bowie.

Trước ngày mất của huyền thoại âm nhạc người Anh, Gaga chia sẻ, Bowie có ảnh hưởng rất lớn đối với đĩa nhạc đầu tay của cô có tên The Fame.

"Lúc tôi say đắm trong âm nhạc của David Bowie cũng là lúc tôi đang sống ở Lower East Side (thuộc New York). Tôi luôn cảm nhận được sự quyến rũ, những thông điệp của ông đã được truyền đi và chữa lành tâm hồn của nhiều người" - Nữ ca sĩ giải thích.

David Bowie qua đời ngày 10/1/2016 ở tuổi 69 vì căn bệnh ung thư, một ngày sau khi ông ra mắt đĩa nhạc cuối cùng có tên Blackstar.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...