Kesha làm đơn kháng cáo chống nhà sản xuất Dr. Luke sau khi bị xử thua kiện

2016-03-22 17:37:43
Kesha tiếp tục đấu tranh trong vụ kiện tố cáo Dr. Luke lạm dụng tình dục với mình.

Tháng 2 vừa qua, Kesha bị tòa án tối cao New York xử thua kiện trong vụ việc tố cáo nhà sản xuất Dr. Luke bạo hành và tấn công tình dục cô trong suốt 10 năm và buộc phải tiếp tục hoạt động theo như hợp đồng đã ký kết với hãng đĩa Sony. Mới đây, Kesha đã làm đơn kháng cáo lên toà án bang Manhattan.

Ông Mark Geragos, luật sư của Kesha đã so sánh đây như là một "hợp đồng nô lệ". "Dù "cảnh nô lệ này đã xảy ra từ lâu" "bạn không thể bắt ai đó làm việc trong hoàn cảnh mà người ta không hề muốn", tòa án vẫn "yêu cầu Kesha phải tiếp tục cộng tác cùng công ty của Dr. Luke dù không trực tiếp liên quan tới anh ta nữa".

kesha lam don khang cao chong nha san xuat dr luke sau khi bi xu thua kien 1

Kesha đã làm đơn kháng cáo chống lại Dr. Luke sau khi bị xử thua kiện tháng 2 vừa qua

 

Luật sư của nữ ca sỹ cũng lên tiếng phản pháo về ý kiến của tòa án New York khi cho rằng sự nghiệp của Kesha chẳng chịu tổn hại gì. Ông cho biết: "Kesha đã đệ trình một bản khai có tuyên thệ được thực hiện bởi những chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc và họ đều cho rằng danh tiếng của một ca sỹ trẻ sẽ chẳng mấy chốc mà tàn lụi nếu mất đi nhiệt huyết".

Trước tình thế này, đại diện của phía Dr. Luke cũng đã có những động thái đáp trả. Luật sư của nhà tạo hit này nhấn mạnh lại kết quả của phiên tòa trước đó: "Kesha có thể thu âm mà không cần phải làm việc cùng Dr. Luke, thêm nữa, cô ấy cũng không có bất kì bằng chứng nào để chứng minh những lời cáo buộc của mình là đúng".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...