Katy Perry tiết lộ cô và Orlando Bloom đều... khỏa thân cùng nhau khi đi chơi biển

2017-06-29 10:27:27
Katy Perry tiết lộ rằng cô cũng đã khỏa thân cùng Orlando Bloom khi họ lên du thuyền.

Hồi tháng 8 năm ngoái, Orlando Bloom từng gây ồn ào trên mọi mặt báo vì xuất hiện trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn, khi đang đi chơi biển cùng Katy Perry.

katy perry tiet lo co va orlando bloom deu khoa than cung nhau khi di choi bien 1

Orlando Bloom khỏa thân trên biển bên Katy Perry


Hiện giờ, cặp đôi không còn hẹn hò. Nhưng mới đây, Katy Perry đã lần đầu đề cập đến loạt ảnh nude của bạn trai cũ, khi xuất hiện trên chương trình phỏng vấn của đài KIIS FM. Theo Katy, Orlando khi đó thậm chí đã bảo bạn gái khỏa thân cùng mình. Tuy ban đầu Katy từ chối, nhưng khi lên du thuyền, nữ ca sĩ cũng đã cởi bộ bikini ra.

Katy kể lại: "Anh ấy hỏi tôi có muốn khỏa thân không, tôi đã từ chối. Bạn biết đấy, khi hẹn hò một người nào đó, bạn luôn muốn thử những điều mới mẻ. Và lúc đó chỉ là do tôi không có tâm trạng. Tôi đã "để dành" đến lúc lên tàu mới cởi hết!".

Hồi tháng 5, Orlando Bloom cũng từng nhắc đến loạt ảnh nude này. Tài tử nói rằng, khi đó anh tưởng mình đã "thoát" hoàn toàn khỏi cánh săn ảnh: "Chúng tôi đã được riêng tư suốt 5 ngày. Không có ai xung quanh chúng tôi cả. Không thể nào xảy ra chuyện ai đó sẽ chụp được gì. Thế nên tôi đã tận hưởng một khoảnh khắc được "tự do"... Tôi có thể nói gì đây? Giờ phải luôn tự nhắc bản thân: Mày không bao giờ được tự do đâu".

Nhưng có vẻ như Katy thì lại thích thú với loạt ảnh nude này. Cô thậm chí còn trưng bày một bức hình khỏa thân của Orlando ngay trong tiệc sinh nhật của anh vào tháng 1 năm nay.

katy perry tiet lo co va orlando bloom deu khoa than cung nhau khi di choi bien 2

Các khách mời thích thú chụp ảnh cùng "Orlando Bloom khỏa thân" trong tiệc sinh nhật của anh

Xem thêm:

Chủ đề: Katy Perry

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...