Katy Perry mời Taylor Swift đến dự tiệc Grammy

2016-02-16 15:56:26
Gác bỏ xích mích cá nhân, giọng ca “Firework” công khai mời người bạn cũ đến dự bữa tiệc ở Los Angeles trước thềm lễ trao giải Grammy 2016.

Trò chuyện với tờ New York Times mới đây, Katy cho biết cô đã mời Taylor Swift đến dự bữa tiệc tiền Grammy diễn ra vào hôm 13/2. “Nếu lịch của cô ấy rảnh” – Katy nói thêm.

Giọng ca Firework cũng giải thích tiêu chí khách mời cho bữa tiệc được cô gọi là “dạ tiệc âm nhạc” chỉ dành cho những người sáng tạo, tiên phong trong làng nhạc. Sự kiện của Katy do dịch vụ chia sẻ âm nhạc trực tuyến Spotify tài trợ.

katy perry moi taylor swift den du tiec grammy 1

Taylor Swift và Katy Perry thời vẫn là bạn bè thân thiết.

 “Chỉ có các nghệ sĩ, nhà sản xuất và soạn nhạc. Và bữa tiệc là nơi gặp gỡ giữa những nghệ sĩ mới và gương mặt quen thuộc, cuộc hội ngộ giữa những người được đề cử Grammy trong 2 năm qua và từ những khám phá mới của Spotify” – nữ ca sĩ 31 tuổi nói. Taylor Swift và Adele – 2 ca sĩ từng khiến giới yêu nhạc ngỡ ngàng khi rút ca khúc khỏi Spotify.

Động thái mới của Katy Perry dường như là dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ sứt mẻ với Taylor Swift. Khởi nguồn là bạn bè, 2 nữ ca sĩ bắt đầu bất hòa từ năm 2014 khi Katy tố Taylor nói xấu cô. Để phản bác, Taylor thậm chí viết ca khúc Bad Blood ám chỉ cuộc đối đầu với Katy. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...