Kanye West, Pharrell Williams góp mặt trong phim về Daft Punk

2015-09-28 15:22:36
Kanye West và Pharrell Williams sẽ là 2 trong số những khách mời danh dự xuất hiện trong bộ phim tài liệu nói về sự nghiệp của bộ đôi huyền thoại Daft Punk do BBC cùng Canal Plus hợp tác sản xuất.

Hơn 1 năm trước, đài truyền hình BBC của Anh và Canal Plus của Pháp thông báo về việc đang hợp tác sản xuất một bộ phim tài liệu nói về sự nghiệp của bộ đôi Daft Punk mang tên "Daft Punk Unchained". Daft Punk được coi như một tượng đài của nền nhạc điện tử thế giới với 6 lần giành giải Grammy trong tổng số 12 lần được đề cử, luôn xuất hiện bí ẩn cùng chiếc mũ bảo hiểm rô bốt khiến khán giả vô cùng tò mò. Nhóm cũng hiếm khi xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng và vô cùng kiệm lời với báo giới.

kanye west pharrell williams gop mat trong phim ve daft punk 1

Với các fan của dòng nhạc Dance, Daft Punk được coi như những "vị thần"

Mới đây trailer chính thức của "Daft Punk Unchained" đã được BBC đăng tải trên trang web chính thức. Trailer có sự xuất hiện của Kanye West và Pharrell Williams - 2 siêu sao tiêu biểu của nền âm nhạc thế giới đương đại và cũng là 2 trong số những nghệ sĩ từng hợp tác với Daft Punk. Trong trailer này, Kaye West cũng khẳng định một cách chắc nịch: "Daft Punk là nghệ sĩ có công lớn nhất trong việc đổi mới và phát triển nền nhạc điện tử hiện đại". Ngoài ra, đoạn trailer chưa đến 2 phút cũng bao gồm hình ảnh Daft Punk không đeo mặt nạ hay đội mũ bảo hiểm khiến các fan vô cùng mong đợi và háo hức.

kanye west pharrell williams gop mat trong phim ve daft punk 2

Hình ảnh hiếm hoi của Daft Punk không đeo mặt nạ cùng Kanye West và Pharrell Williams tại lễ trao giải Grammy năm 2008

kanye west pharrell williams gop mat trong phim ve daft punk 3

Daft Punk cùng Pharrell Williams tại Grammy 2014

Theo thông tin từ BBC và Canal Plus, "Daft Punk Unchained" sẽ gồm những đoạn phim ngắn được quay từ những ngày đầu 2 thành viên của Daft Punk bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, tóm tắt sự phát triển qua năm tháng của chiếc mặt nạ đặc trưng luôn đi kèm với nhóm và đem đến những chia sẻ chân thành từ bộ đôi cũng như những nghệ sĩ đã từng hợp tác cùng họ.

"Daft Punk Unchained" sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay trên BBC.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...