Justin Bieber trở thành nghệ sĩ đầu tiên cán mốc 10 tỉ lượt xem trên VEVO

2016-03-25 10:07:13
Justin Bieber Vevo youtube đang đạt 10 tỉ lượt views tren Youtube, Trở lại với album "Purpose", Justin Bieber đang liên tục gặt hái được nhiều thành tích khủng.

Vào ngày 13/11/2015, Justin Bieber chính thức phát hành album thứ 4 trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên "Purpose". Dù đã phát hành được gần 5 tháng, nhưng sức nóng của "Purpose" dường như vẫn chưa thể hạ nhiệt bởi loạt show diễn cùng những thành tích khủng trên các mặt trận âm nhạc.

Mới đây, theo thống kê mới nhất từ công ty của VEVO, Justin Bieber vừa chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu 10 tỉ lượt xem trên tổng số các video trên hệ thống VEVO chỉ sau 6 năm ra mắt. 

justin bieber tro thanh nghe si dau tien can moc 10 ti luot xem tren vevo 1

Hình ảnh Justin Bieber trong show diễn cuối cùng "Purpose" tại Los Angeles vào ngày 23/3

 

Được biết, kể từ tháng 9 năm 2015, khi album "Purpose" chuẩn bị ra mắt, hệ thống đã tính thêm được 4 tỉ lượt xem vào các video của Justin. Cộng thêm vào đó là việc MV "Sorry" cán mốc một tỉ view cũng đã góp phần không nhỏ vào 10 tỉ đáng kinh ngạc của chủ nhân siêu hit "Baby".

Được biết, Justin Bieber cùng với Katy Perry và Taylor Swift là những nghệ sĩ duy nhất sở hữu 2 video trên một tỉ lượt xem. 

Hiên tại, MV "What Do You Mean" cũng đang nằm ở con số 889.897.348 lượt xem và theo dự đoán, chỉ vài tuần nữa MV cũng sẽ chạm mốc tỉ. Nếu "What Do You Mean" thực sự làm nên được kì tích này, Justin Bieber sẽ trở thành nghệ sĩ duy nhất có 3 video đạt tỉ lượt xem trên youtube. 

MV "What Do You Mean" - Justin Bieber 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...