Justin Bieber thừa nhận yêu Hailey Baldwin sau khi đăng ảnh hôn môi

2016-02-15 10:30:15
Justin Bieber tiết lộ: "Cô ấy là một người mà tôi thật sự yêu" khi nói về chân dài Hailey Baldwin.

Đầu tháng trước, Justin Bieber đã bất ngờ đăng lên Instagram bức ảnh anh hôn môi cô bạn người mẫu Hailey Baldwin rất nồng nàn. Trong tạp chí GQ số mới nhất, Justin đã lần đầu lên tiếng về Hailey sau khi đăng ảnh hôn nhau. Giọng ca "Sorry" thổ lộ: "Cô ấy là một người mà tôi thật sự yêu. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian bên nhau".

justin bieber thua nhan yeu hailey baldwin sau khi dang anh hon moi 1

Justin Bieber trên số mới nhất của tạp chí đàn ông GQ

justin bieber thua nhan yeu hailey baldwin sau khi dang anh hon moi 2

Đầu tháng trước, nam ca sĩ bất ngờ đăng ảnh hôn môi Hailey Baldwin

justin bieber thua nhan yeu hailey baldwin sau khi dang anh hon moi 3

Ngoại hình gợi cảm của Hailey Baldwin

Hailey Baldwin sinh năm 1996, nổi tiếng trong làng mẫu với mái tóc vàng óng ả và đôi môi dày gợi cảm. Cô là con gái của ngôi sao điện ảnh Stephen Baldwin, và gọi tài tử Alec Baldwin là bác.

Hailey từng là một fan của Justin Bieber. Họ gặp nhau lần đầu khi cô mới 13 tuổi. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ Justin và Hailey có chính thức là một cặp chưa, bởi theo nguồn tin của E! Online trước đây tiết lộ: "Họ không chính thức là một cặp, mặc dù Hailey đã nói rõ với Bieber rằng cô ấy muốn được như thế".

justin bieber thua nhan yeu hailey baldwin sau khi dang anh hon moi 4

Justin và Hailey bên nhau ở San Francisco cuối tuần trước

Ngoài ra, trong tạp chí GQ, Justin cũng chia sẻ về việc phạm phải sai lầm trong quá trình trưởng thành: "Tất cả mọi người khi bắt đầu trưởng thành đều nhận ra: "Chà, mình đã từng làm nhiều thứ ngu ngốc thời trẻ". Không chỉ có tôi là như thế... Nếu quay trở lại thời điểm đó, tôi cũng sẽ không thay đổi nhiều đâu. Tôi nghĩ tất cả sai lầm đó là một phần trong hành trình trưởng thành của mình. Đó là những thứ làm nên tôi ngày hôm nay".

Về bản hit "Sorry" của mình", Justin chia sẻ: "Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang xin lỗi về sai lầm của mình thông qua bài hát đó. Nhưng nó không liên quan tới chuyện ấy... Ca khúc này là về một cô gái".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...