Justin Bieber soán ngôi "Hello" (Adele) trên Hot 100

2016-01-12 17:01:45
"Hello" của Adele chính thức bị "Sorry" của Justin Bieber soán ngôi sau 10 tuần liên tiếp dẫn đầu Billboard Hot 100.

"Sorry" của Justin Bieber vừa leo lên giành ngôi vị đầu bảng trên Billboard Hot 100 sau 8 tuần dậm chân tại vị trí thứ 2 sau siêu hit "Hello" đến từ Adele. Sự lên ngôi của "Sorry" cũng đồng thời chấm dứt 10 tuần liên tiếp đứng tại No.1 của "Hello" trên bảng xếp hạng này.

justin bieber soan ngoi hello adele tren hot 100 1

"Hello" nói tạm biệt với No.1 Billboard Hot 100 và nhường chỗ cho "Sorry"

Ngoài ra, "Sorry" là ca khúc thứ 2 nằm trong album mới nhất mang tên "Purpose" của Justin Bieber đạt được vị trí số 1 trên Hot 100. Vào tháng 9 năm ngoái, "What Do You Mean?" trích từ "Purpose" cũng từng cán No.1 trên bảng xếp hạng này. Một single cùng album là "Love Yourself" hiện tại cũng đang đứng ở vị trí No.3 và rất có tiềm năng để trở thành No.1 tiếp theo của siêu sao người Canada.

Theo Billboard, "Sorry" cùng "The Way You Move" của ban nhạc Outkast là 2 ca khúc có khoảng thời gian đứng tại No.2 dài nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng. Bộ đôi hip-hop huyền thoại này cũng giống Justin Bieber, có 8 tuần làm á quân trước khi vượt lên làm quán quân.

Về phần Adele, dù bị "đá" khỏi ngôi vị đầu bảng và tụt xuống vị trí thứ 2 trên Hot 100 nhưng album "25" của cô vẫn chưa có dấu hiệu hết hot và tiếp tục đứng đầu Billboard Hot 200 trong 7 tuần liên tiếp.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...