Justin Bieber chụp ảnh cực gợi cảm bên biển

2016-02-25 16:27:48
Hình ảnh khỏa thân đầy gợi cảm của Justin Bieber trên tạp chí Clash đang khiến các fan "phát sốt".

Trong ấn phẩm thứ 100 của tạp chí Clash, Justin Bieber đã trở thành gương mặt trên ảnh bìa và thu hút nhiều sự chú ý với bức hình vô cùng nóng bỏng. Trong ảnh, nam ca sĩ chỉ đội một chiếc mũ trắng, khỏa thân khoe vóc dáng rắn rỏi cùng những hình xăm trên người. Phía sau anh là biển xanh biếc cùng ánh nắng vàng.

justin bieber chup anh cuc goi cam ben bien 1
Justin Bieber khỏa thân trên ấn phẩm thứ 100 của tạp chí Clash

justin bieber chup anh cuc goi cam ben bien 2
Những hình ảnh khoe thân của Justin Bieber vốn không quá xa lạ với các fan thường xuyên theo dõi Instagram của anh

justin bieber chup anh cuc goi cam ben bien 3
Qua thời gian dài luyện tập, ngôi sao trẻ đã có được thân hình rắn chắc, cơ bụng 6 múi

Trong bài phỏng vấn với tạp chí, Justin chia sẻ rằng, là một siêu sao, việc hoàn toàn đặt lòng tin vào người khác trở nên khó khăn đối với anh: "Thật khó để thiết lập tình bạn mới. Bạn không bao giờ biết ý định của người ta với bạn là gì. Tôi đã may mắn khi những người tốt mà tôi tìm được vẫn đang sát cánh bên tôi".

"Tôi đã trưởng thành và quyết định đã đến lúc tự kiểm soát cuộc đời mình. Tôi nhận ra Chúa đã ban cho tôi một đặc ân và một nền tảng vững vàng để chia sẻ ánh sáng của Ngài, và trách nhiệm của tôi là phải sống thật tích cực để đáp lại. Tôi đã học được rằng trách nhiệm của mình đối với người hâm mộ là phải hành xử thật chín chắn. Điều đó không có nghĩa tôi sẽ không mắc sai lầm, ai cũng phạm phải lỗi lầm. Nhưng tôi biết mình cần phải tin tưởng mỗi khi mọi chuyện khó khăn", nam ca sĩ bày tỏ.

Ngoài ra, sáng sớm hôm 24/2, Justin Bieber còn được bắt gặp rời hộp đêm cùng hai người đẹp trong xe ở London, trước khi chuẩn bị tham gia lễ trao giải BRIT Awards 2016.

justin bieber chup anh cuc goi cam ben bien 4justin bieber chup anh cuc goi cam ben bien 5
Justin Bieber bị bắt gặp rời hộp đêm cùng hai người đẹp lúc sáng sớm 24/2

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...