Justin Bieber chiều fan hết cỡ khi mời một "Beliebers" lên sân khấu... buộc tóc cho mình

2016-03-21 14:36:02
Justin Bieber đã mời một fan hâm mộ lên sân khấu để buộc tóc cho mình trong show diễn Purpose tại San Jose, California vừa qua.

Vốn nổi tiếng là ngôi sao chiều fan, trong show diễn Purpose tại San Jose, California vừa qua, Justin Bieber tiếp tục khiến mọi người phải ngỡ ngàng khi đề nghị một "Beliebers" (tên fan hâm mộ của Justin) lên sân khấu để buộc tóc cho mình. Anh chàng còn có một cử chỉ rất dễ thương là ngồi xuống, quỳ một bên gối để fan nữ này có thể buộc tóc một cách dễ dàng.

Vì tóc của Justin Bieber khá ngắn nên fan nữ này đã phải loay hoay một hồi mới có thể hoàn thành "chỏm tóc" với chun buộc màu cam nhí nhảnh. Chủ nhân hit "Sorry" đã nhận xét rằng túm tóc này "quá chặt" và còn hài hước hỏi fan này rằng có phải cô vừa tặng cho mình kiểu tóc đuôi ngựa lệch hay không.

justin bieber chieu fan het co khi moi mot beliebers len san khau buoc toc cho minh 1

Justin Bieber vui vẻ khi để fan hâm mộ buộc tóc cho mình

 

Để bày tỏ sự cảm ơn "nhà tạo mẫu tóc" nghiệp dư, Justin đã vui vẻ tặng cô nàng một cái ôm thật chặt. Fan nữ này hẳn đã có một buổi tối vô cùng đáng nhớ khi cô không chỉ được đứng cùng thần tượng trên sân khấu mà còn được buộc tóc và ôm thần tượng trước sự ao ước của hàng ngàn fan khác phía dưới.

Đây là show diễn nằm trong khuôn khổ Purpose World Tour, tour diễn quảng bá cho album cùng tên của Justin Bieber. Tour diễn vừa khởi động vào 9/3 vừa qua và sẽ kéo dài đến 29/11 năm nay với tổng cộng 114 show vòng quanh Bắc Mỹ, Canada và châu Âu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...