Justin Bieber bất ngờ "chôm" chun buộc tóc của fan nữ khi đang biểu diễn

2016-03-23 17:27:34
Vào đêm concert mới đây nằm trong khuôn khổ tour diễn thế giới Purpose, Justin Bieber đã "chôm" chun buộc tóc của một fan nữ đứng sát sân khấu. Và anh ấy còn chả thèm xin lỗi

Khi đang trình diễn ca khúc "What Do You Mean?", mái tóc lòa xòa đã khiến cho nam ca sỹ khó chịu. Để giải quyết mớ tóc phiền phức của mình, Justin Bieber đã tiến tới trước mặt một fan đứng ở sát sân khấu, cầm điện thoại của cô đặt vào tay bên cạnh, và rồi "ngang nhiên" lấy chiếc chun cột tóc mà cô nàng đeo trên tay. Sau đó, nam ca sỹ vừa buộc lại tóc, vừa biểu diễn.

justin bieber bat ngo chom chun buoc toc cua fan nu khi dang bieu dien 1

Fancam ghi lại cảnh Justin Bieber "chôm" chun buộc tóc của fan

 

Dù Justin Bieber vừa buộc tóc vừa trình diễn, nhưng anh chàng vẫn hoàn thành xuất sắc bản hit của mình trong sự hò reo của người hâm mộ. Mặc dù có hành động "chôm chỉa" nhưng chắc chắn rằng Justin đã để lại cho "nạn nhân" một buổi tối đáng nhớ.

Trước đó tại show diễn tổ chức ở San Jose (California), ngôi sao "What Do You Mean?" đã mời hẳn một fan nữ lên buộc tóc cho mình. Sau đó, anh chàng còn tình cảm tặng cho cô nàng một cái ôm vì "quả đầu" mới.

justin bieber bat ngo chom chun buoc toc cua fan nu khi dang bieu dien 2

 

Purpose là tour diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album cùng tên của Justin Bieber. Nam ca sỹ sẽ biểu diễn tổng cộng 114 show kéo dài từ ngày 9/3 tới 29/11 qua các thành phố của Mỹ, Canada và châu Âu.

Nguồn tham khảo: BF

 

Chủ đề: Justin Bieber concert

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...