Iggy Azalea buộc phải hoãn đám cưới để thực hiện tour lưu diễn

2016-03-21 17:12:40
Iggy Azalea xác nhận thông tin kết hôn với bạn trai là cầu thủ bóng rổ Nick Young.

Vào ngày 18/3, trong chương trình KISS-FM On Air With Ryan Seacrest, Iggy Azalea tiết lộ kế hoạch lấy chồng vào cuối năm nay sẽ bị tạm hoãn vì cô muốn dành trọn tâm trí cho một tình yêu khác lớn không kém là âm nhạc. 

Chưa có thông tin lễ cưới sẽ lùi lại trong bao lâu, nhưng kế hoạch tour diễn thế giới của rapper người Australia kéo dài một năm sẽ khiến dự định của cô và Nick Young phải hoãn lại. 

Tôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới, thực ra tôi đã rời nó lại để đi tour, nên giờ vẫn chưa có một lịch trình cụ thể cho mọi việc. Đúng ra tôi sẽ lên xe hoa vào cuối năm, nhưng tôi muốn dành tâm sức để đi tour. Với việc Nick cũng muốn tập trung cho giải đấu năm nay, có lẽ năm 2017 mới là thời điểm thích hợp”, Iggy chia sẻ.

iggy azalea buoc phai hoan dam cuoi de thuc hien tour luu dien 1

Người hâm mộ có lẽ phải chờ tới năm 2017 mới có thể nhìn thấy rapper Fancy lên xe hoa.

 

Rapper tài năng còn nhấn mạnh rằng sự kết nối với người hâm mộ trên sân khấu hay những tour lưu diễn có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tới dấu ấn của nghệ sĩ và các ca khúc của họ 

“Tour diễn gần nhất của tôi đã bị hủy vì một vài lý do cá nhân, trong khi album mới nhất của tôi đã ra đời được hơn một năm. Tôi đã không có cơ hội quảng bá cho sản phẩm này nhiều, giờ chính là lúc để thực hiện. Album sẽ lên kệ vào tháng 6 năm nay, nên tôi nghĩ dành giai đoạn cuối năm để đi tour là hợp lý. Mọi người vừa mới nghe âm nhạc của tôi và chắc chưa kịp chán chúng”.

Iggy Azalea chính nhận lời cầu hôn của cầu thủ bóng rổ Nick Young ngay trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của anh vào ngày 1/6/2015. Trong giay phút thiêng liêng Nick quỳ gối xuống và ngỏ lời cầu hôn với Iggy. Nữ rapper Fancy không khỏi bất ngờ và nhanh chóng nhận lời trong niềm hạnh phúc.

Chiếc nhẫn đính hôn Nick trao cho Iggy có giá lên tới 500.000 USD (hơn 10 tỷ đồng), do chính anh tự thiết kế cùng một người bạn. Món trang sức được làm bằng 18 carat vàng trắng với mặt là một viên kim cương vàng 8,15 carat và 2,18 carat kim cương trắng đính xung quanh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...