Hồi hộp chờ đợi phim kinh dị của HBO về "ông kẹ" Slenderman

2016-03-11 16:35:03
Bộ phim có tên Beware of Slenderman và sẽ lên sóng vào 11 tháng 3 trên kênh SXSW

Truyền kỳ về kẻ không mặt vận đồ đen này chính là nguồn gốc của những cơn ác mộng với chúng ta trong giấc ngủ, kể từ khi nhân vật ảo này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 trên mạng Internet. Slenderman trở nên nổi tiếng tới mức có hẳn cả một game của riêng mình, và hẳn bạn sẽ giật bắn cả người nếu chơi trò chơi này vào lúc đêm khuya.


hoi hop cho doi phim kinh di cua hbo ve ong ke slenderman 1

 

Nhưng nếu công chúng vẫn chưa biết tới nhân vật này từ trước, thì họ cũng sẽ nghe tới danh tiếng của Slenderman sau một sự kiện kinh hoàng không kém: Hai cô bé, Morgan Geyser và Anissa Weir, chỉ mới 12 tuổi đã dùng dao đâm một bé gái 12 tuổi khác tới 19 lần vào năm 2014.


hoi hop cho doi phim kinh di cua hbo ve ong ke slenderman 2

 

Nạn nhân được một người đi xe đạp tìm thấy và đưa vào bệnh viên trong tình trạng nguy kịch. May mắn là nạn nhân sống sót một cách kỳ tích, và ngay lập tức cảnh sát truy ra và cho bắt giữ hai sát thủ nhí này. Cả hai tin rằng nhân vật Slenderman là có thật, và cho rằng nếu không có người hiến tế để thể hiện "lòng thành" trước ông ba bị này, thì Slenderman sẽ tới làm hại người nhà của cả hai.

Vụ việc này cho tới giờ vẫn đang được quan chức và tòa án bang Wisconsin xử lý, vì có quá nhiều tình tiết phức tạp, hơn thế nữa những hung thủ vẫn chưa tới tuổi vị thành niên vào thời điểm đó. Nhưng nếu bị kết án, thì cả hai sẽ đối mặt với án tù 65 năm. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được các đài HBO thực hiện một bộ phim tài liệu nói về sự kiện này. Sau đây là tóm tắt nội dung của phim:

"Được thực hiện trong hơn 18 tháng, với những cuộc phỏng vấn trực tiếp gia đình của 2 cô bé đang sắp sửa bị kết án, bộ phim xoáy sâu vào động cơ kỳ quái của tội ác cả hai phạm phải, một nhân vật ông kẹ, và một xã hội tiêu thụ những luồng thông tin truyền thông một cách đáng kinh ngạc của chúng ta. Mạng Internet có thể nhanh chóng đưa chúng ta tới những nơi tối tăm, chỉ bằng vài cú click chuột. Chúng ta sẽ bắt con trẻ chịu trách nhiệm tới mức nào với những gì mà chúng tìm thấy được trên mạng?".


hoi hop cho doi phim kinh di cua hbo ve ong ke slenderman 3

Lời giới thiệu nghe có vẻ rất ám ảnh, kèm thêm việc gia đình của cả hai đều tham gia vào phim. Khá chắc bộ phim tài liệu này sẽ gây cảm xúc mạnh cho người xem

 

Bộ phim có tên Beware of Slenderman và sẽ lên sóng vào 11 tháng 3 trên kênh SXSW, hiện vẫn chưa rõ ngày công chiếu trên HBO.
 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...