Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach "bại trận" trong cuộc bình chọn nhan sắc của chuyên trang sắc đẹp Missosoloy

2016-03-24 14:33:27
Edymar Martinez giành giải Vẻ đẹp thời gian của chuyên trang sắc đẹp Missosoloy, trong khi đó đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach chỉ về nhì.

Số điểm trung bình Edymar Martinez, Hoa hậu Quốc tế 2015, đạt được là 4,409. Năm trong số 11 giám khảo ưu ái dành cho cô điểm 5 hoàn hảo.

Edymar là Miss International đầu tiên chiến thắng giải Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian). Cô được khen sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với thần thái tươi mới, trẻ trung cùng số đo ba vòng lôi cuốn.

hoa hau hoan vu pia wurtzbach bai tran trong cuoc binh chon nhan sac cua chuyen trang sac dep missosoloy 1
Hoa hậu Quốc tế 2015 Edymar Martinez. Ảnh: Getty


Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản, người đẹp Venezuela cũng có mối quan hệ thân thiết, hòa nhã với các thí sinh khác. 

Ngoại hình đẹp, thần thái rạng rỡ, tính cách thân thiện, trang Missosology khẳng định Edymar Martinez là gương mặt xuất sắc của năm 2015. 

Đứng vị trí thứ hai là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach với 4,309 điểm. Người đẹp Philippines gây ấn tượng bởi sự sắc sảo, thông minh và tính cách khiêm tốn. 

hoa hau hoan vu pia wurtzbach bai tran trong cuoc binh chon nhan sac cua chuyen trang sac dep missosoloy 2
5 vẻ đẹp vượt thời gian của năm 2015. Ảnh: Missosology


Ngoài ra, top 5 Vẻ đẹp vượt thời gian còn có Valerie Abou Chacra (đại diện Lebanon tại Hoa hậu Thế giới 2015), á hậu 1 Miss Universe 2015 Ariadna Gutierrez và á hậu 3 Miss Universe 2015 Flora Coquerel. 

Timeless Beauty là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Ứng cử viên bao gồm những thí sinh lọt vòng bán kết tại 4 cuộc thi sắc đẹp - Miss Universe, Miss World, Miss International và Miss Earth - và những cô gái không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến. 

Hai đại diện Việt Nam cũng góp mặt trong top 20 là Phạm Hương và Lan Khuê. 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...