Giám khảo Next Top Model "buồn nôn" khi nhìn ảnh Kim và chê Kendall không phải siêu mẫu

2016-12-22 23:55:43
Không chỉ Giám khảo Next Top Model, Demi Lovato cũng tỏ thái độ ghét chị em Kim Kardashian và Kendall Jenner.

rên chương trình "The Tomorrow Show", siêu mẫu nổi tiếng Janice Dickinson vừa lên tiếng nhận xét khá tiêu cực về bức ảnh bìa tạp chí Vogue có sự xuất hiện của Kim Kardashian. Vị cựu giám khảo 61 tuổi của "America's Next Top Model" chia sẻ: "Kim Kardashian được lên bìa tạp chí Vogue làm cho tôi buồn nôn. Thật điên rồ. Giới thời trang chúng ta phải xem lại giá trị của mình. Bọn họ đâu phải người mẫu! Bọn họ là những ngôi sao truyền hình thực tế mà".

giam khao next top model buon non khi nhin anh kim va che kendall khong phai sieu mau 1

Janice Dickinson trên chương trình "The Tomorrow Show"

giam khao next top model buon non khi nhin anh kim va che kendall khong phai sieu mau 2

Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West trên bìa tạp chí Vogue danh giá vào năm 2014


Janice nói thêm: "Người mẫu là một công việc vất vả. Bạn phải có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Những người nhà Kardashian không có tỷ lệ chuẩn mực dành cho thời trang".

Janice Dickinson vốn là siêu mẫu lừng danh trong thập niên 70 - 80. Bà đã lên bìa tạp chí Vogue đến 37 lần trong sự nghiệp. Janice cũng có đôi lời chê bai về Kendall Jenner - cô em gái khác cha của Kim, và được cho là "siêu mẫu" của gia đình Kardashian.

Janice nói: "Tôi không nghĩ cô ấy là siêu mẫu. Tôi thật sự không... Cho xin đi. Bạn nghĩ đấy gọi là siêu mẫu à? Không có đâu. Cô ấy không thể nào đánh bại tôi. Giống như so sánh táo và cam vậy".

giam khao next top model buon non khi nhin anh kim va che kendall khong phai sieu mau 3

Kendall Jenner trên sàn diễn Victoria's Secret 2016


Ngoài ra, Demi Lovato cũng được cho là không ưa chị em Kardashian. Theo tạp chí Life & Style đưa tin, nữ ca sĩ vừa bị bắt gặp tránh mặt Kendall Jenner khi đi mua sắm ở Beverly Hills cách đây không lâu. Nhân chứng kể lại với Life & Style: "Demi đã làm mọi thứ để tránh Kendall. Demi vừa thấy Kendall ở khu bán giày, đã lập tức chạy đến khu bán đồ trang điểm. Ngay khi Kendall ở khoảng cách đủ xa, Demi nói: "Thật khó chịu. Không có nơi nào mà không thấy người nhà Kardashian!"".

Thú vị là ngay khi Demi vừa dứt câu, Kendall cũng xuất hiện ở khu bán đồ trang điểm. Nhưng người đẹp nhà Kardashian thì chẳng mảy may bận tâm đến Demi.

giam khao next top model buon non khi nhin anh kim va che kendall khong phai sieu mau 4

Demi Lovato bị đồn đã tránh mặt Kendall Jenner

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...