Gia đình Kardashian phải chịu nhún nhường trước cô con dâu ma quái vì những bí mật động trời

2017-07-11 08:59:33
Quá lợi hại, Blac Chyna đang bị cả nhà Kardashian xem là "mối nguy hiểm hàng đầu" hiện nay.

Nếu sử dụng Twitter, hẳn ai cũng biết Blac Chyna và Rob Kardashian là 2 từ khóa đang hot hàng đầu mạng xã hội quốc tế hiện nay. Nguyên do là ít ngày trước, Rob đã lên mạng xã hội tung ảnh nude, clip ân ái của Chyna với người đàn ông khác, kèm theo những lời tổng sỉ vả vợ chưa cưới ngoại tình.

Đáp trả lại, Blac Chyna vừa qua đã đệ đơn lên tòa yêu cầu lệnh cách ly khỏi Rob. Thậm chí Chyna còn thuê luật sư nổi tiếng Lisa Broom đại diện cho mình. Nếu Chyna thành công trong việc xin lệnh cách ly, điều này đồng nghĩa với việc Rob sẽ bị cấm gặp con gái chung của họ. Và chiêu bài "trừng phạt" Rob của Chyna đã khiến cả gia đình Kardashian lo lắng.

gia dinh kardashian phai chiu nhun nhuong truoc co con dau ma quai vi nhung bi mat dong troi 1

Blac Chyna và Rob Kardashian có với nhau bé gái tên là Dream


Theo nguồn tin của Hollywood Life, bà mẹ uy quyền nhất nhà Kardashian - Kris Jenner giờ đây đã khuyên mọi người trong gia đình hãy cảnh giác để bảo vệ cô bé Dream - cháu nội của bà Kris. Nguồn tin này cho biết: "Bà Kris chắc chắn không đánh giá thấp Chyna. Tất cả thành viên nhà Kardashian/Jenner biết cô ta có thể làm bất cứ điều gì. Họ sẽ bảo vệ Rob và bé Dream, nhưng họ cũng cần phải cẩn trọng. Cô ta có thể ngăn cản Rob gặp con gái.

Ngoài ra, Chyna còn biết một vài bí mật của gia đình mà họ không muốn lộ ra ngoài. Họ xem cô con dâu này là một mối nguy hiểm".

gia dinh kardashian phai chiu nhun nhuong truoc co con dau ma quai vi nhung bi mat dong troi 2

Blac Chyna khiến bà mẹ chồng - Kris Jenner phải cảnh giác vì "nắm thóp" được vài bí mật của gia đình Kardashian


Theo David Pisarra - một luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn - nếu Blac Chyna xin tòa án được lệnh cách ly khỏi Rob, anh sẽ phải rời xa bé Dream ít nhất 3 tuần. Bên cạnh đó, Chyna còn có thể yêu cầu lệnh chỉ cho phép Rob được gặp con dưới sự giám sát của một chuyên gia tâm lý hoặc một người thân trong gia đình.

Được biết, Blac Chyna sẽ xin lệnh cách ly khỏi Rob dựa vào những cáo buộc anh đã xô ngã cô, đánh cô vào đùi. Theo Chyna, cô thậm chí không thể bước đi nổi vì chấn thương nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, còn có tin tức cho rằng, Rob có thể đối mặt với hình phạt của pháp luật vì tung ảnh nude của Chyna lên mạng. Bởi lẽ ở bang California, có một điều luật cấm hành vi rò rỉ ảnh nhạy cảm của người tình cũ để trả thù. Nhưng theo Hollywood Life, có thể Rob sẽ không bị phạt, do Blac Chyna bị phát hiện đã nhấn like cho những bức ảnh, điều này chứng minh cô chẳng hề "bị chấn thương tâm lý" vì những bức ảnh nude do chồng phát tán.

Xem thêm:

Chủ đề: Blac Chyna Kardashian

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...