Ed Sheeran hẹn hò đàn chị Nicole Scherzinger

2015-08-11 15:21:21
Tờ The Sun đưa tin, "trai xấu" làng nhạc Anh đang hẹn hò cựu thành viên xinh đẹp của nhóm The Pussycat Dolls.

Bạn bè của Ed Sheeran và Nicole Scherzinger kể gần đây, hai người dành nhiều thời gian đi chơi và trò chuyện. Cặp đôi đang “hẹn hò giai đoạn đầu”.

Chia tay bạn trai là tay đua xe Công thức 1 Lewis Hamilton cách đây không lâu, nữ ca sĩ 37 tuổi nhanh chóng tìm được mối quan tâm mới là tài năng âm nhạc đến từ nước Anh. Một nguồn tin thân cận chia sẻ Nicole rất buồn khi tình yêu tan vỡ và tìm đến âm nhạc của Ed để khuây khỏa. Từ đó, hai người bắt đầu liên lạc và nhanh chóng thân thiết.

Một lần, Nicole còn tham dự show diễn của Ed nhưng chỉ đứng ở hậu trường cổ vũ. Sau đó, họ đi ăn mừng tại một quán bar nhỏ.

ed sheeran hen ho dan chi nicole scherzinger 1

Dù chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng Ed Sheeran và Nicole Scherzinger vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

“Ed khá thoải mái chia sẻ về mối quan hệ với Nicole cho bạn bè”, nguồn tin thân cận với chủ nhân The A Team tiết lộ cùng tờ The Sun. Trong khi đó, Nicole cũng không phủ nhận sự kết nối: “Họ rất thân thiết. Nicole cảm thấy Ed như là phiên bản con trai của cô vậy”.

Trước Nicole, Ed Sheeran cũng có quá khứ tình trường đáng nể với Barbara Palvin – bạn gái cũ của Niall Horan – thành viên One Direction hay siêu mẫu Ai Len Louise Johnston.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...