Demi Lovato thấy mình cực 'ngầu' khi ngã chổng vó trên sân khấu

2015-12-15 14:54:12
'Các bạn thấy không, chỉ có những người thật ngầu mới ngã trên sân khấu', Demi đăng tải trên trang ca nhân sau khi 'ngã chổng vó' trong một buổi biểu diễn.

Trong buổi biểu diễn Z100 iHeartRadio Jingle Ball ở quảng trường Madison, New York tối thứ 6 11/12, Demi Lovato đã gặp sự cố ngoài ý muốn khi ngã sõng soài ngay trên sân khấu lúc đang hát rất sung. Nhưng bằng bản lĩnh của một ngôi sao, nàng ca sĩ sinh năm 1992 đã xử lý tình huống không may rất chuyên nghiệp.

demi lovato thay minh cuc ngau khi nga chong vo tren san khau 1

Chương trình đang được truyền hình trực tiếp nên khoảnh khắc sự cố bị nhiều ống kính ghi lại. Ảnh chụp màn hình.

'Các bạn thấy không, chỉ có những người thật ngầu mới ngã trên sân khấu', cô đăng tải trên Twitter ngay buổi tối hôm đó, cùng một biểu tượng hạnh phúc.

Theo đó, sau màn biểu diễn kéo dài 20 phút, trong một phút bất cẩn, Lovato đã không nhìn thấy chiếc mic để dưới sàn nên vô tình giẫm lên nó và trượt ngã ngửa. Chương trình đang được truyền hình trực tiếp nên khoảnh khắc này đã bị nhiều ống kính ghi lại, US Magazine đưa tin.

Cô ca sĩ 'Cool for the summer' bình thản ngồi dậy, vẫy tay, cười tươi với khán giả và tiếp tục màn biểu diễn. Đây không phải là lần đầu tiên Lovato ngã khi đang trên sân khấu. Trong một buổi tiệc pool party hồi tháng 7, khi đang hát cùng bản hit, Lovato cũng đã trượt ngã do sàn nước quá trơn.

demi lovato thay minh cuc ngau khi nga chong vo tren san khau 2

Nhiều người hâm mộ của cô ca sĩ đã chia sẻ nhiều bình luận hài hước sau sự cố này. 'Kiểu gì Demi cũng ngã ở cuối chương trình mà', 'Nếu không ngã thì cô ấy không phải Demi Lovato rồi', các fan viết.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...