Con trai David Bowie "cạnh khóe" tiết mục của Lady Gaga tại Grammys

2016-02-19 16:46:58
Vị đạo diễn nổi tiếng có vẻ không hài lòng về sân khấu tưởng niệm bố mình của Lady Gaga tại Grammys 2016 vừa qua.

Duncan Jones, đạo diễn nổi tiếng người Anh, con trai của huyền thoại âm nhạc quá cố David Bowie có vẻ không mấy hài lòng về màn trình diễn tưởng niệm bố mình của Lady Gaga tại lễ trao giải Grammys tối thứ Hai vừa qua. Duncan Jones đã chia sẻ lên tài khoản Twitter của mình một tweet được cho là nhắm vào Lady Gaga.

con trai david bowie canh khoe tiet muc cua lady gaga tai grammys 1

Sân khấu tưởng niệm David Bowie của Lady Gaga tại Grammys 2016 được vô số người khen nhưng con trai của huyền thoại âm nhạc này thì lại có vẻ không hề hài lòng

Vị đạo diễn của bộ phim "Source Code" dù không nêu thẳng tên nhưng ông đã chia sẻ định nghĩa của từ "gaga" trong từ điển Oxford lên Twitter:

"Phấn khích quá mức, phi lý, thường là kết quả của sự cuồng dại hoặc sự cuồng nhiệt quá mức; loạn về thần kinh. Chết tiệt! Từ ấy là gì thế nhỉ!?"

con trai david bowie canh khoe tiet muc cua lady gaga tai grammys 2

Sân khấu của Lady Gaga tại Grammys 2016

Tại Grammys 2016, Lady Gaga đã trình diễn tiết mục tưởng niệm David Bowie trong trang phục chủ đạo của ông từ album "Aladdin Sane". Sau đó cô đã thể hiện một loạt hit nổi tiếng nhất của David Bowie như "Space Oddity", "Changes", "Ziggy Stardust", "Suffragette City", "Rebel Rebel" và "Fashion".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...