Cặp đôi Taylor Swift và Calvin Harris lên kế hoạch đám cưới trong năm 2016

2016-03-22 15:36:03
Calvin Harris và Taylor Swift đang trong một mối quan hệ ổn định, cả hai đang tính đến việc kết hôn trong năm nay.

Theo tạp chí OK! đưa tin, sau khi đã hẹn hò được một năm, Calvin Harris và Taylor Swift đang lên kế hoạch cho một đám cưới được tổ chức ngay trong năm nay. Nguồn tin của OK! chia sẻ: "Họ muốn nhanh chóng cưới nhau vào tháng 8. Mọi chuyện đang diễn ra rất nhanh. Cô ấy cuối cùng đã có cảm giác ổn định. Tuy họ vẫn bận rộn và thường di chuyển liên tục, nhưng Taylor nói rằng: "Nơi nào có Calvin, nơi ấy là nhà"".

cap doi taylor swift va calvin harris len ke hoach dam cuoi trong nam 2016 1

Cặp đôi Taylor Swift - Calvin Harris có lể cử hành hôn lễ trong năm 2016

 

Theo Hollywoodlife, dự tính chi phí đám cưới của cặp đôi là 2 triệu USD (hơn 44 tỷ VND). Nguồn tin tiết lộ, Taylor và Calvin không muốn tổ chức lễ cưới quá xa hoa với hàng trăm khách mời họ không quen biết. Một số người bạn nổi tiếng của Taylor như Selena Gomez, Cara Delevingne,... sẽ được mời đến dự. Thậm chí Selena còn đóng vai trò phù dâu danh dự, còn anh trai Edward Wiles của Calvin sẽ là phù rể.

cap doi taylor swift va calvin harris len ke hoach dam cuoi trong nam 2016 1

Nguồn tin tiết lộ, Selena Gomez sẽ là phù dâu danh dự trong đám cưới của Taylor Swift

 

Bên cạnh đó, theo tạp chí OK!, Taylor và Calvin thậm chí còn quyết định không ký thỏa thuận chia tài sản trước khi cưới, điều này có nghĩa khối tài sản khổng lồ của cả hai sẽ được chia đôi nếu họ ly dị. Tuy nhiên, vì cặp đôi tự tin rằng họ sẽ không bao giờ chia tay, nên đã quyết định không ký thỏa thuận chia tài sản.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...