Beyonce và Jay Z từng chia tay nhau 1 năm vì Rihanna

2015-10-24 10:47:29
Cuốn tiểu sử mới nhất về Beyonce vừa tiết lộ chuyện hôn nhân rạn nứt trước đây.

Mới đây, nhà báo Mỹ J Randy Taraborrelli vừa chia sẻ thông tin về cuộc sống hôn nhân của Beyonce và Jay Z trong cuốn tiểu sử đang rất ăn khách Becoming Beyoncé: The Untold Story. Được biết, một người bạn của cặp đôi nổi tiếng đã kể lại với tác giả về hôn nhân của Beyonce và Jay Z thời điểm nam rapper gặp gỡ Rihanna lúc nữ ca sĩ trẻ mới đặt chân vào làng giải trí.

beyonce va jay z tung chia tay nhau 1 nam vi rihanna 1

Rihanna từng khiến Beyonce và Jay Z chia tay.

Năm 2005, Beyonce và Jay Z đã hẹn hò được 5 năm thì Rihanna xuất hiện. Lúc đó, Rihanna mới 17 tuổi và đang nhờ công ty của Jay Z thu âm single mới Pon De Replay. Jay Z đánh giá cao Rihanna và luôn nỗ lực giúp cô nổi tiếng. Giống như nhiều chiêu trò nổi tiếng của các ngôi sao khác, Jay Z và Rihanna được phát tán tin đồn hẹn hò. Nhưng, Beyonce không tin đây chỉ là chiêu trò nên đã cãi vã với Jay Z. Cả hai chính thức đường ai nấy đi một thời gian.

beyonce va jay z tung chia tay nhau 1 nam vi rihanna 2

Jay Z từng nâng đỡ Rihanna khi cô mới vào nghề.

"Họ đã chia tay khoảng một năm. Thực tế, Jay Z có tiếng lăng nhăng nhưng anh không làm điều gì mờ ám với nữ ca sĩ trẻ Rihanna", tác giả của cuốn tiểu sử viết.

Sau này, Jay Z nỗ lực quan tâm với Beyonce và lại giành được tình yêu của cô. Cặp đôi tổ chức đám cưới năm 2007 và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng, đối với Beyonce, Rihanna vẫn là một nỗi ám ảnh. Điều này được thể hiện qua vụ xô xát trong thang máy vào tháng 5 năm ngoái giữa em gái Beyonce và Jay Z.

beyonce va jay z tung chia tay nhau 1 nam vi rihanna 3

Hình ảnh Jay Z ra khỏi thang máy sau trận cãi vã với em vợ.

Được biết, trong sự kiện Met Gala được tổ chức tại New York vào năm 2014, Jay Z hỏi Beyonce chuyện anh muốn đến bữa tiệc do Rihanna tổ chức. Nhưng, Solange lại không chấp nhận chuyện anh rể tới đó một mình. Sau khi to tiếng, Solange nhảy bổ vào Jay Z và đánh đấm anh túi bụi trong khi Beyonce đứng yên nhìn. một số nguồn tin cho biết Jay Z đã bị em vợ tát thẳng mặt trong thang máy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...