"All I Want for Christmas Is You" mất ngôi Ca khúc Giáng sinh No.1

2015-12-15 11:26:39
Sau 20 năm thống trị mỗi mùa Giáng sinh, "All I Want for Christmas Is You" của Mariah Carey đã không còn là ca khúc được bật nhiều nhất trong năm nay.

Bản hit tủ của Mariah Carey, "All I Want For Christmas Is You" vừa mất đi ngôi vương "Ca khúc được bật nhiều nhất Giáng sinh" trong mùa lễ năm nay. Ca khúc Giáng sinh cổ điển đã có truyền thống tái xuất trên No.1 các BXH mỗi mùa đông kể từ năm đầu ra mắt vào 1994. Tuy nhiên sau 2 thập kỷ thống trị, "All I Want for Christmas Is You" đã bất ngờ không lên nổi No.1 trong năm 2015.

all i want for christmas is you mat ngoi ca khuc giang sinh no1 1

Theo thống kê playlist từ các cửa hàng bán lẻ do PlayNetwork công bố, ca khúc "Wonderful Christmastime" do The Shins cover của Paul McCartney vừa chấm dứt 20 năm trên ngai vàng của "All I Want for Christmas Is You". Bản cover của The Shins cho "Wonderful Christmastime" ra mắt trong album tổng hợp "Holiday Rules" hồi năm 2012. Năm nay, ca khúc này hot đột biến, vươn lên No.1, đánh bại cả bản gốc của Paul McCartney (No.17).

Top đầu của danh sách này còn bao gồm một số bản nhạc Giáng sinh đang hot khác của năm nay như "Christmas Time" (Christina Aguilera), "Someday at Christmas" (Jack Johnson), "Underneath the Tree" (Kelly Clarkson), "A Holly Jolly Christmas" (Michael Bublé), "Christmas Lights" (Coldplay), v.v...

Top 10 ca khúc hot nhất mùa Giáng sinh 2015

The Shins, "Wonderful Christmastime"

Mariah Carey, "All I Want for Christmas Is You"

Christina Aguilera, "Christmas Time"

Waitresses, "Christmas Wrapping"

Jack Johnson, "Someday at Christmas"

Kelly Clarkson, "Underneath the Tree"

Michael Bublé, "A Holly Jolly Christmas"

Bing Crosby, "White Christmas"

Train, "What Christmas Means to Me"

Ella Fitzgerald, "Have Yourself a Merry Little Christmas"

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...