Adele hát tặng "Make You Feel My Love" cho nước Bỉ sau vụ đánh bom liều chết 74 người tử vong

2016-03-23 14:05:32
Tối cùng ngày thủ Brussels của Bỉ bị đánh bom liều chét, Adele và các fan đã hát tặng "Make You Feel My Love".

Sáng ngày 22/3, thủ đô Brussels của Bỉ đã xảy ra một vụ khủng bố liên hoàn khiến hơn 34 người thiệt mạng và hơn 170 người bị thương. Trong không khí tiếc thương của thế giới, Adele đã dành tặng Brussels bản tình ca "Make You Feel My Love" đầy cảm động trong show diễn của mình tại London tối cùng ngày.

adele hat tang make you feel my love cho nuoc bi sau vu danh bom lieu chet 74 nguoi tu vong 1

Adele gửi tình yêu của mình đến với nước Bỉ bằng ca khúc hit "Make You Feel My Love" trong show diễn thuộc khuôn khổ tour "Adele Live 2016" tối 22/3.

Fancam "Make You Feel My Love" - Adele trong đêm diễn 22/3

 

"Đây là "Make You Feel My Love", và đêm nay tôi dành tặng ca khúc này cho Brussels" - họa mi nước Anh nói với các fan trước khi biểu diễn. Cô cũng mời các fan hát cùng mình để "họ (người Bỉ) có thể nghe thấy chúng ta". Các fan đã vừa hát vang cùng thần tượng vừa đồng loạt bật đèn flash từ điện thoại tạo nên một khung cảnh hết sức lung linh và cảm động.

adele hat tang make you feel my love cho nuoc bi sau vu danh bom lieu chet 74 nguoi tu vong 2

adele hat tang make you feel my love cho nuoc bi sau vu danh bom lieu chet 74 nguoi tu vong 3

Khung cảnh tuyệt đẹp đầy xúc động tại sân vận động O2, London trong màn biểu diễn đặc biệt của Adele.

 

Kết thúc màn biểu diễn, Adele xúc động nói: "Tôi chưa bao giờ thấy lay động đến thế trong đời. Những gì các bạn đã làm thật là đẹp. Cảm ơn các bạn vì đã làm như vậy. Tôi thực sự vô cùng trân trọng điều đó. Quả là một ca khúc tuyệt đẹp, tôi nghĩ rằng họ có thể nghe thấy chúng ta".

Cũng trong show diễn, nữ ca sỹ 27 tuổi đã có một thông điệp ngắn nhắm vào bọn khủng bố. "Chúng ta ở đây vì cùng một lý do. Tôi ở đây để biểu diễn cho các bạn, chúng ta sát cánh bên nhau, liên kết lại, đó là lý do chúng ta tốt đẹp hơn bọn chúng. Bọn ta sẵn sàng chiến đấu với các người, lũ khủng bố ạ!" - Adele nói.

els feel her love following a series of terrorist attacks in the capital city of Belgium. During her concert at the O2 Arena in London on Tuesday night, March 22, the singer paid a touching tribute to the victims of the incident with a performance of "Make You Feel My Love" from her 2008 album, "19". 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...