Adele cũng phải khóc khi nghe nhạc của chính mình

2015-11-14 10:38:05
Các ca khúc của Adele không chỉ làm các fan rơi nước mắt mà còn khiến chính cô nàng bật khóc khi nghe.

Bạn có thường hay khóc khi đắm chìm trong những bài hát của Adele không? Nếu có thì đừng cảm thấy ngại ngùng gì nhé vì chính cô nàng cũng phải rơi lệ khi nghe nhạc của mình.

Chia sẻ với tờ New York Times, Adele cho biết khóc là cách giúp cô chọn lọc ra những bài hát thật hay, thật đỉnh: "Tôi cảm thấy hài lòng với một ca khúc khi và chỉ khi nó thật sự làm tôi xúc động, đó là cách tôi viết một bài hát hay cho bản thân đấy. Khoảnh khắc ấy là khi tôi bật khóc trong phòng thu và cần một tí khoảng lặng cho chính mình."

adele cung phai khoc khi nghe nhac cua chinh minh 1

Bị chính ca khúc của mình làm cho xúc động là cách để Adele xác định xem cô đã cho ra đời một ca khúc thật sự xuất sắc hay chưa

Adele cũng tâm sự rằng cô cảm thấy có đôi chút áp lực trước thành công quá lớn của "21" và cho rằng album "25" được đón nhận mạnh mẽ đến như vậy là do mọi người quá mong chờ vào các sản phẩm âm nhạc mới của cô mà thôi. "Hello", single mở đường cho "25" đã thật sự khiến thế giới phải chao đảo khi phá tan hàng loạt kỉ lục trên khắp các mặt trận âm nhạc toàn cầu.

Adele cũng chia sẻ một thông tin hết sức thú vị rằng cô đã từng nghĩ ca khúc này sẽ chìm nghỉm, vì khi ấy Adele chỉ thấy có ba phản hồi trên Twitter vào ngày single này được phát hành: "Tôi kiểu như, ôi không, thất bại rồi sao. Ôi, không, trễ mất rồi. Sự trở lại này thế là đã chấm dứt, chả ai quan tâm cả." Chính người bạn đời lâu năm của Adele, Simon Konecki, đã cho cô xem hàng nghìn tin nhắn phản hồi ngay sau đó. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...