Adam Lambert phủ nhận tin đồn hẹn hò Sam Smith sau khi lộ ảnh hẹn hò tại hộp đêm

2016-03-22 11:58:35
Adam Lambert cho rằng mối quan hệ tình cảm của mình và Sam Smith chỉ là sự đồn thổi của báo chí.

Sau khi lộ ảnh hẹn hò tại hộp đêm, Adam Lambert được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò với Sam Smith khi cả hai đều là người đồng tính. Tuy nhiên, ngay sau đó giọng ca “Whataya Want from Me” đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Trả lời phỏng vấn DJ Ryan Seacrest trên sóng phát thanh nước Mỹ, giọng ca 34 tuổi cho biết: “Tôi và Sam Smith có gặp nhau tại một hộp đêm ở New York cách đây vài tuần, rồi cùng uống mấy ly với bạn bè. Chúng tôi cười đùa rất thoải mái, chụp ảnh chung rồi tin đồn cứ thế bất ngờ lan ra”.

adam lambert phu nhan tin don hen ho sam smith sau khi lo anh hen ho tai hop dem 1

Hình ảnh trên Instagram của Adam Lambert khiến anh và Sam Smith dính phải tin đồn hẹn hò. Ảnh: Adam Lambert

 

Tuần trước, Adam Lambert đăng tải ảnh chung với Sam Smith lên trang Instagram cá nhân trong tư thế rất thân mật. Song, anh cho biết họ không hề có ý ám chỉ rằng mình đang hẹn hò.

“Cậu ấy có nhắn tin cho tôi khi biết chuyện và phản ứng của chúng tôi đều là ‘Chuyện quái gì đang xảy ra vậy?’ Mấy tin đồn thế này nhiều lúc khiến tôi cười đến phát điên”, Lambert nói thêm.

Sam Smith đang trải qua quãng thời gian hết sức thành công khi giành chiến thắng vang dội tại Grammy 2015, cũng như mới ẵm tượng vàng Oscar 2016 cho hạng mục Ca khúc chủ đề xuất sắc với Spectre.

Các ca khúc của anh thường xoay quanh chủ đề lãng mạn hoặc sự đổ vỡ trong tình yêu. Gần đây, trên chương trình Entertainment Tonight, anh cũng cho biết mình chưa hề có ý định tìm kiếm bạn trai hay đặt bản thân vào một mối quan hệ nghiêm túc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...