Yoochun (JYJ) đẹp trai lai láng nhá hàng album đầu tay

2016-01-11 13:55:50
Yoochun đã tranh thủ thu âm album này trước khi nhập ngũ để làm quà tặng fan.

Cuối cùng thì Yoochun cũng quyết định cho ra một album của riêng mình. Sau ba album của Junsu, mini album và album dài của Jaejoong, Yoochun đã chính thức rục rịch phát hành solo album đầu tiên trong sự nghiệp 11 năm ca hát.

yoochun jyj dep trai lai lang nha hang album dau tay 1

Fan mê mệt hình ảnh đẹp trai của Yoochun trên hình ảnh nhá hàng solo album đầu tay

Giữa tuần qua, C-JeS Entertainment đã tung ra một bức ảnh siêu đẹp trai của Yoochun và thông báo: "Yoochun đã xác nhận sẽ phát hành solo album đầu tay mang tựa đề "How Much Love Is In Your Wallet" vào 18/1. Đây là solo album đầu tiên của cậu ấy kể từ khi ra mắt vào 2004. Album bao gồm 6 track. Trước khi nhập ngũ, cậu ấy đã đầu tư thời gian cho album này và tranh thủ thu âm vào mọi lúc rảnh rỗi. Album này sẽ là món quà đặc biệt dành tặng fan mùa đông năm nay".

Được biết, solo album của Yoochun sẽ xoay quanh những vấn đề rất bình thường trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người và về những điều mà mãi đến tận bây giờ thành viên JYJ mới dám thổ lộ cùng fan. Ca khúc chủ đạo trong album sẽ là một bản Ballad. Ngoài ra, "Walking With Her In The Spring" - ca khúc do Yoochun tự sáng tác và từng biểu diễn ở Tokyo Dome cũng được đưa vào album này.

Tham gia "yểm trợ" cho Yoochun trong solo album còn có nghệ sỹ piano New Age người Nhật Yuhki Kuramoto và giọng ca Hàn Quốc Yozoh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...